Stallion Centaur 150 ซีซี ขวัญใจสายคลาสสิกราคาเบาๆ ประหยัดเงินได้อีกเยอะที่ MocyKaidee

Stallion Centaur 150 ซีซี ขวัญใจสายคลาสสิกราคาเบาๆ ประหยัดเงินได้อีกเยอะที่ MocyKaidee

tn5-1

Stallion Centaur 150 ซีซี ขวัญใจสายคลาสสิก
ราคาเบาๆประหยัดเงินได้อีกเยอะที่ MocyKaidee

ใครๆ ก็อยากมีรถใช้งานที่ตอบโจทย์และสไตล์ของตัวเอง สำหรับสายคลาสสิกที่งบน้อยต่างเลือกที่จะประหยัดเงินด้วยการซื้อโมเดลที่เน้นใช้งานและมีค่าบำรุงรักษาที่ถูก

Stallion รถสไตล์คลาสสิก มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบทั้ง คาเฟ่ เรโทร บอบเบอร์ คัสตอม สแครมเบลอร์ เพื่อเอาใจลูกค้าไม่ได้น้อยหน้าแบรนด์ใหญ่ๆ เจ้าตลาดรถดับบิ๊กไบค์ วันนี้เราเลยเอาบรรดารถคลาสสิคของ Stallion ระดับ 150 ซีซีมาแนะนำกันเผื่อว่าจะโดนใจเพื่อนๆ

stallions-centuar-cafe

Stallion Centaur Café
รุ่นบุกตลาดระดับล่างของ Stallion ที่กวาดยอดขายไปได้อย่างมากมายมหาศาลในกลุ่มคนรักรถจักรยนต์สไตล์คลาสสิกด้วยรูปลักษณ์แบบคาเฟ่ทั้งแฮนด์แบบคิลปออนหรือแฮนด์บาร์ เบาะนั่งแบบขนมปัง พร้อมด้วยครอบท้ายเบาะพลาสติดสีเดียวกับตัวรถสไตล์คาเฟ่ ไฟหน้ากลม วงล้อซี่ลวดมาพร้อมดิสก์เบรกหน้าและหลัง
ประมาณ 2.7 หมื่นบาทคือราคาเริ่มต้นของ Centaur Café มือสองบน MocyKaidee ไปจนถึงราว 3.5 หมื่นบาทซึ่งส่วนมากไมล์ยังไม่ทะลุ 4,000-5,000 กม.เลย

stallions-centaur-siam

Stallion Centaur Siam
คลาสสิกไทยสไตล์ที่เน้นสันเหลี่ยมที่ถังน้ำมันและแฟริ่งใต้เบาะ ยังคงเอกลักษณ์สไตล์คาเฟ่ด้วยตูดมดครอบท้ายเบาะหนังแบบเรียบสีดำ ไฟหน้ากลมโดดเด่นด้วยโคมแบบโครเมี่ยม รวมถึงเรือนไมล์และกระจกมองหลัง ที่ด้านข้างถังน้ำมันมีตัวกันลื่นติดตั้งมาให้ ระบบกันสะเทือนด้านหลังเองก็มาพร้อมกับซัพแท้งค์สีทองโดดเด่น
Centaur Siam มีราคาจำหน่ายบน MocyKaidee อยู่ที่ราว 2.9 – 3.6 หมื่นบาท แต่หากคุณลองค้นหาดูจะพบว่าส่วนมากราคาจะอยู่ที่ราว 3 หมื่นต้นๆ โดยได้เป็นปีใหม่ไมล์น้อยไปใช้งานแบบสบายๆ

stallions-centaur-siam-cafe

Stallion Centaur Siam 70’s
ฉีกสไตล์จากคาเฟ่สองรุ่นก่อนหน้า รุ่นนี้จะ ดูบึกบึนขึ้นกว่าเดิมด้วยถังน้ำมันดีไซน์ใหม่เน้นความโค้งมนและอวบอั๋นของตัวรถ ระบบกันสะเทือนหน้ามากับยางครอบรถสไตล์คลาสสิก โคมไฟหน้ามีกรอบโครเมี่ยม แฮนด์บาร์ยาวให้ท่านั่งในการขับขี่ที่สบาย เบาะทรงขนมปังหนานุ่ม วงล้อซี่ลวดครอบด้วยยางสไตล์คัสตอม
เนื่องจากรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีความพรีเมี่ยมขึ้นมาอีกระดับ และมีความสดใหม่กว่า ดังนั้นราคามือสองเองจึงไปเริ่มที่ 3.8 หมื่นบาทจนถึง 4 หมื่นบาท ไปจนถึงมือหนึ่งที่ราคาราว 6 หมื่นบาท

stallion-centaur-tracker

Stallion Centaur Tracker
หากคุณเบื่อความคลาสสิกหล่อๆ แต่อยากได้ภาพลักษณ์ที่ดูลุยๆ หน่อย Centaur Tracker มาพร้อมวงล้อแบบซี่ลวดที่ติดยางแบบกึ่งวิบากมาให้ บังโคลนหน้าสั้นทำให้โชว์วงล้อและยางได้อย่างชัดเจน เบาะนั่งหนังแบบตอนเดียวยาว ไฟหน้าทรงกลมมาพร้อมตะแกรงกันเศษหินดีด แฮนด์บรากว้างเพื่อการควบคุมรถที่ดีเยี่ยม
สำหรับคนที่ไม่อยากต้องเอาคาเฟ่ไปแต่งเป็นแทรกเกอร์ให้เสียเวลา Centaur Tracker ถือว่าตอบโจทย์ไม่ใช่เล่นในราคาบน MocyKaidee ที่ราว 3.6 – 4.4 หมื่นบาท สำหรับมือสองไมล์น้องสภาพแจ่มไปเลย

MocyKaidee ยังมีรถมอเตอร์ไซค์อีกมากมายหลายรุ่นหลายสไตล์ให้ทุกคนได้เลือกซื้อ เลือกหากัน สมกับเป็นคอมมูนิตี้สำหรับคนรักรถมอเตอร์ไซค์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

กดดู


teamkaidee

teamkaidee

Admin