สินค้าแฟชั่นที่คนค้นหาเยอะที่สุดในปี 2018

สินค้าแฟชั่นที่คนค้นหาเยอะที่สุดในปี 2018

luke-pamer-40075-unsplash

อันดับ 1 หมวก

หมวกถือเป็น accessories ที่ฮิตสุดๆ เพราะใส่แล้วเด่น เห็นชัด และด้วยปีที่ผ่านมาสไตล์แรปกำลังมาทำให้ฮิตติดลมบน รวมไปถึงสาวๆ ที่นิยมหาหมวกสวยๆ ไปถ่ายรูปคู้กับชายทะเลชิคๆ ลงเฟซ ลงไอจีกันสนุกสนาน เลยทำให้คว้าอันดับ 1 ไปได้ไม่ยาก

shutterstock_1070592593

อันดับ 2 เข็มขัด

เข็มขัดก็ถือเป็นของแฟชั่นที่มีลูกเล่นพะ ระ แรว พะ ระ ราว ได้เหมือนกันโดยเฉพาะหัวเข็มขัดสวยๆ ที่นิยมใส่แล้วเหน็บโชว์ รวมไปถึงเศรษกิจที่ดี๊ ดี ณ ปีที่ผ่านมา ทำให้หลายๆ คนต้องใช้นโยบายรัดเข็มขัด ประหยัดกันสุดฤทธิ์ ก็เลยหาเข็มขัดกันเยอะ

shutterstock_1067091854-min

อันดับ 3 ชุดไทย

เทรนด์ชุดไทยปีที่ผ่านมาถือว่ามาแรงมาก ทั้งงานอุ่นไอรักที่แทบจะทุกคนล้วนใส่ชุดไทยไปงาน หรือแม้แต่งานมงคลต่างๆ ที่บรรดาเพื่อนเจ้าสาวเลือกหยิบชุดไทยสวยๆ มาใส่ รวมไปถึงบางคนที่หาชุดไทยไปแก้บนเจ้าแม่ต่างๆ เลยทำให้ปีนี้ชุดไทยมีคนค้นหาจนติดอันดับ

shutterstock_687788698

อันดับ 4 เสื้อกันหนาว

ถึงไทยจะร้อนแต่ประเทศอื่นก็หนาว และเราเที่ยวได้ทั้งปี บินไปเกาหลี ญี่ปุ่นทีก็จัดเสื้อกันหนาวแจ่มๆ ไปถ่ายรูปกันทั้งกรุ๊ป ยิ่งไปโซนยุโรปด้วยแล้วยิ่งต้องมีหลายชุดเพราะไปหลายวัน ใส่ซ้ำๆ กันมันดูไม่สุด อุตส่าห์ไปทั้งทีต้องชัดชุดใหญ่ไฟกระพริบปิ๊บๆๆ ทำให้เสื้อกันหนาวมีคนค้นหาทั้งปีกันเลยทีเดียว

shutterstock_173237699-min

อันดับ 5 ชุดทหาร

เอ่อ… อันนี้ไม่แน่ใจว่าติดอันดับมาได้ยังไง สงสัยอยากจะใส่ชุดลายพรางแต่ทำไมใช้คำว่าชุดทหารในการค้นหา เอาเป็นว่าติดมาในอันดับ 5 เฉยเลย

เอาเป็นว่าใครมีสินค้าแฟชั่น 5 อย่างนี้อยากลองขาย ก็จัดไปอย่าให้เสีย ลงขายง่าย ใครๆ ก็ขายได้ เปิดตู้แล้วดูเลย

ลงขาย


teamkaidee

teamkaidee

Admin