ไอเดียเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานสุดบรรเจิดที่เกิดขึ้นจริง

ไอเดียเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานสุดบรรเจิดที่เกิดขึ้นจริง

TN-2

การขอแต่งงานสำหรับบางคนถือว่าเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้พิธีแต่งงาน ทำให้หลายๆ คนหาวิธีมาเซอร์ไพร้ส์คู่รักเพื่อขอแต่งงาน เรียกได้ว่าตั้งใจจะสร้างความประทับใจจากคู่รักแล้วยังเรียกความประทับใจจากผู้คนรอบข้างด้วย มาดูเลยว่าไอเดียแบบไหนจะรุ่งหรือร่วง

แอบขอแต่งงานตลอดระยะเวลา 1 ปี
ดีน สมิธ วางแผนเซอร์ไพรส์แฟนล่วงหน้าถึง 1 ปี โดยตลอดระยะเวลา 1 ปี ดีน จะเขียนคำขอแต่งงานบนกระดาษ A4 แล้วอัดวีดีโอเอาไว้ทุกวัน โดยที่ เจนนิเฟอร์ ซึ่งเป็นแฟนของ ดีน ไม่เคยรู้เลย จนถึงวันเกิดของเจน มีเพื่อนมาเคาะประตูห้องและโชว์ไวท์บอร์ดที่เขียนข้อความว่าให้เธอเดินไปที่ทะเล เมื่อเจนเดินไปถึงทะเลก็ได้ดูคลิปวีดีโอที่ดีนแอบขอแต่งงานมาตลอด 365 วัน จนจบคลิป วีดีโอบอกให้เจนหันหลัง เมื่อหันไปก็เจอ ดีน ตัวเป็นๆ ยืนถือไวท์บอร์ดโดยมีข้อความเขียนว่า แต่งงานกันนะเจน เรียกได้ว่าน้ำตาแตกกันเลยทีเดียวสำหรับคู่นี้


ขอแต่งงานตกตึก
ขณะที่ทุกคนกำลังปาร์ตี้กันอยู่ ชายหนุ่มคนหนึ่งก็เซอร์ไพรส์แฟนด้วยการกระโดดขึ้นไปยืนบนขอบระเบียงเพื่อประกาศขอแฟนแต่งงาน เมื่อแฟนตอบตกลงเค้าก็ให้เพื่อนช่วยโยนแหวนมาให้ แต่เพื่อนโยนแหวนสูงไปทำให้เค้าต้องเอื้อมมือขึ้นไปรับแหวนแต่เสียการทรงตัวจนตกจากระเบียงตึกลงไปที่พื้นข้างล่างทันที แฟนสาวตกใจมากรีบวิ่งไปดูที่ระเบียง กลับเห็นพ่อหนุ่มคนนี้นอนอยู่บนเบาะลมที่เตรียมมารับเอาไว้อยู่แล้ว พร้อมข้อความว่าแต่งงานกับผมมั้ย? ถือเป็นการเซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพร้ส์ที่หาเรื่องให้แฟนสาวหัวร้อนกันเลยทีเดียว


ขอแต่งงานสไตล์มิวสิคเคิล
ใครชอบละครเวทีหรือโชว์เกี่ยวกับการแด๊นซ์คงจะถูกใจการโดนเซอร์ไพรส์ในสไตล์นี้ เมื่อหนุ่มชาวญี่ปุ่นแอบเซอร์ไพรส์แฟนสาวด้วยการพาไปนั่งร้านกาแฟ แต่อยู่ๆ คนรอบข้างก็หยุดนิ่งอยู่กับที่ และเมื่อมีเพลงดังขึ้นคนเหล่านั้นก็เต้นกันทีละคนทีละคน คนที่อยู่รอบนอกก็เข้ามาเต้นเป็นจังหวะเดียวกัน หรือแม้แต่พนักงานเสิร์ฟและลูกค้าที่นั่งอยู่โต๊ะข้างๆ ก็ออกมาเต้นพร้อมกันเป็นจังหวะเดียว กว่าแฟนสาวจะรู้ตัวว่าถูกเซอร์ไพรส์ก็จังหวะที่แฟนหนุ่มก็เดินออกมาเต้นไปพร้อมๆ กับทีมงาน และจบด้วยการปูพรมแดงโปรยดอกไม้เพื่อขอแต่งงาน นับว่าเป็นไอเดียที่น่ารักมากๆ เลย


ขอแต่งงานท้าความสูง
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่จีนและเป็นฝ่ายหญิงที่ขอฝ่ายชายแต่งงาน โดยเสี่ยวจิง ซึ่งเป็นฝ่ายหญิงรู้ว่าฝ่ายชายเป็นโรคกลัวความสูง จึงเซอร์ไพร้ส์เสี่ยวหยู แฟนหนุ่มโดยการท้าให้เสี่ยวหยูเดินข้าม Sky Wall ซึ่งเป็นสะพานกระจกที่ยื่นออกไปนอกหน้าผาที่มณฑลเหอหนาน โดยถ้าเสี่ยวหยูกล้าเดินข้าม เสี่ยวจิงจะยอมแต่งงานด้วยและจะมอบรถยนต์พร้อมเงินสด 1 ล้านหยวนให้ หรือคิดเป็นเงินไทยราวๆ 5 ล้านบาท แต่แล้วความบรรลัยก็บังเกิด เมื่อเสียวหยูเอาชนะความกลัวของตัวเองไม่ได้ สุดท้ายไมสามารถเดินข้ามสะพานกระจกและเดินจากไป ทิ้งให้เสี่ยวจิงร้องไห้อยู่บนสะพานและให้สัมภาษณ์ว่าจะเลิกกับเสี่ยวหยู จนเป็นกระแสบนโลกโซเชี่ยลว่าก็เธอไม่น่าไปเล่นกับความกลัวของคนอื่นตั้งแต่แรก

จริงๆ การขอแต่งงานไม่จำเป็นต้องยิ่งใหญ่อลังการเสมอไป แค่เป็นสถานที่ดีๆ กับความรู้สึกดีๆ ของทั้งสองคนก็น่าจะเพียงพอแล้ว เพราะจริงๆ แล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือความรักที่ทั้งสองคนมีให้กัน

ส่วนใครที่หาสถานที่โรแมนติกในช่วงเดือนแห่งความรักก็หาได้ที่นี่ ที่เที่ยว ที่กินทั้งในประเทศนอกประเทศเรามีให้คุณเลือกเพียบ

กดดู


teamkaidee

teamkaidee

Admin