วาเลนไทน์ปีนี้ เลือก “ของแต่ง” ที่ใช่ให้คนที่ชอบกันเถอะ

February 13th, 2019
วาเลนไทน์ปีนี้ เลือก “ของแต่ง” ที่ใช่ให้คนที่ชอบกันเถอะ

Tn-1

วาเลนไทน์ปีนี้ เลือก “ของแต่ง” ที่ใช่ให้คนที่ชอบกันเถอะ

ปลายทางแห่งความรักของหนุ่มสาวคือ “การแต่งงาน” แต่เดี๋ยวก่อน…อย่าเพิ่งคิดไปไกลขนาดนั้น เอาแค่คิดว่า “วาเลนไทน์” ปีนี้จะซื้ออะไรเซอร์ไพรส์แฟนให้ได้ก่อนเถอะ เพราะเชื่อเลยว่าปัญหานี้เกิดขึ้นแน่นอนกับทุกคน ยิ่งถ้าซื้อของได้ไม่ถูกใจ จากวันที่หอมหวาน จะกลายเป็นแห้งเหี่ยวในทันที เอาอย่างนี้แล้วกัน เรามีเคล็ดลับง่ายๆ มาให้ โดยเริ่มต้นจากสิ่งที่เขาชอบก่อน…จะดูดีที่สุดเลย (เว้ยแก)

สำหรับผู้ชาย “ของแต่งรถ” ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะเรื่องรถและความเร็วมันเกิดมาคู่กับชายหนุ่มอยู่แล้ว ดังนั้น ไปต่อไม่ต้องรอ มาดูกันว่าไอเท็มไหนจะถูกใจคนขับรถส่วนตัวของคุณบ้าง

shutterstock_1085814464

1. สติ๊กเกอร์
ถึงจะเป็นการเปย์ที่ประหยัด แต่ก็จัดได้ว่าเป็นไอเดียที่ #เฉียบคม เพราะเป็นของแต่งรถที่ใช้ง่ายและเสริมสร้างจินตนาการของคุณทั้งคู่ เป็นเพื่อนคู่คิดกันไป ฉันติดตรงนี้ เธอติดตรงนั้น อยากได้ลายแบบไหนก็เลือกกันได้ตามใจชอบเลย

หาซื้อสติ๊กเกอร์


shutterstock_379706125

2. พวงมาลัย
หนึ่งความภูมิใจของชายหนุ่มคือการที่เขาสามารถควบคุมทุกสิ่งได้ดังใจคิด เช่นเดียวกับการได้พวงมาลัยรถใหม่ ซึ่งจะช่วยให้เขาสามารถคอนโทรลและควบคุมทุกการเดินทางของคุณทั้งสองให้ราบรื่นเหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบ ว้าว! อะไรจะขนาดนั้นเนี่ย

หาซื้อพวงมาลัย


shutterstock_1067043515

3. เครื่องเสียง
เพราะชีวิตต้องบรรเลงให้ถูกคีย์ การให้เครื่องเสียงที่ดีเป็นของขวัญ ช่วยสร้างความสุนทรีย์ในห้องโดยสาร คนรับก็ปลื้มใจ คนให้ก็อิ่มเอม แถมยังได้ฟังเพลงเพราะๆ กันไปตลอดเส้นทางชีวิตคู่อีกด้วย

หาซื้อเครื่องเสียง


shutterstock_410014516

4. ล้อแมกซ์
ความฝันสูงสุดของนักขับคือการที่รถยนต์สุดรักมีล้อแมกซ์สวยๆ ไว้อวดชาวบ้าน ถือเป็น Iconic ของรถแต่งที่ขาดเสียไม่ได้จริงๆ ซึ่งถ้าหากคุณเป็นแฟนสาวสายเปย์ตัวจริงแล้วล่ะก็ นี่คือคำตอบสุดท้ายของคำถามที่ว่า “ซื้ออะไรให้แฟนเราดีน้า?

หาซื้อล้อแมกซ์


shutterstock_201908239

5. พระเครื่อง
เอ… ไม่ผิดหรอก คุณอ่านถูกแล้ว แม้พระเครื่องแม้จะไม่ได้เพิ่มความเท่หรือความแรงอะไรให้กับรถยนต์ แต่นี่คือของขวัญที่แสดงความห่วงใยแก่คนที่คุณรักได้อย่างแท้จริง หากคุณรักและหวังดีต่อเขา มอบพระเครื่องให้เขาบูชา เพื่อความปลอดภัยเเละเพิ่มสติสัมปชัญญะบนท้องถนน

หาซื้อพระเครื่อง


มาดูที่ฝั่งสาวๆ ล่ะอยากได้อะไรกันบ้าง… ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง ใครๆ ก็อยากสวยทั้งนั่นล่ะ เพราะฉะนั้นแล้ว “ ของแต่งกาย” นี่สิ ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ว่าแล้วก็มาเลือกของให้คุณผู้หญิงกันเลย

shutterstock_377522251

1. กระเป๋า
โจทย์ง่ายๆ แต่อาศัยความละเอียดในการเลือกอย่างสูง เพราะฟังค์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย มากมายเกินกว่าผู้ชายอย่างคุณจะเข้าใจ แต่หากคุณทำไปด้วยความรัก การเลือกซื้อกระเป๋าให้แฟน จะเป็นความสนุกอีกหนึ่งรูปแบบที่พาคุณไปพบความตื่นตาของจักรวาลกระเป๋า ที่มีให้เลือกอย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเงิน กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเครื่องสำอางค์ กระเป๋าถือ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่การันตีได้เลยว่า คนรับเขาต้องปลื้มใจอย่างแน่นอน

หาซื้อกระเป๋า


shutterstock_421135396

2. รองเท้า
กูรูสายแฟชั่นเคยบอกไว้ว่า “The Shoe and Bag must be matched” ถ้าอย่างนั้น ลองแอบส่องดูว่า ทุกวันนี้แฟนคุณใช้กระเป๋าสีไหน ลายไหนบ้าง คุณจะได้เลือกของขวัญเป็น “รองเท้า” สวยๆ มาเข้าคู่กันกับกระเป๋าใบนั้นของเธอ ให้เธอเฉิดฉาย สวยได้อย่างมั่นใจทุกย่างก้าว แต่ว่าอย่าลืมเช็คไซส์มาให้เรียบร้อยก่อนซื้อด้วยล่ะ

หาซื้อรองเท้า


shutterstock_1282643251

3. น้ำหอม
ว่ากันว่ากลิ่นเป็นความทรงจำที่ติดตรึงอยู่ได้นานที่สุด หากคุณอยากให้วาเลนไทน์ครั้งนี้เป็นที่จดจำไปนานแสนนาน “น้ำหอม” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ถึงแม้ว่าจะมีการเล่าลือต่างๆ นาๆ ว่าไม่ควรซื้อน้ำหอมให้คนรักเพราะจะทำให้เลิกรา แต่ก็มีวิธีแก้เคล็ดแบบง่ายๆ เพียงแค่ขอเงินจากเขาสักหนึ่งบาทมาแลก ก็จะช่วยเลี่ยงเรื่องดราม่าที่อาจจะตามมาได้

หาซื้อน้ำหอม


“การเลือกของขวัญในวันแห่งความรักไม่ใช่เรื่องยาก ใจความสำคัญแท้จริงแล้วไม่ได้อยู่ที่สิ่งของ แต่อยู่ที่ความใส่ใจต่างหากนะ เพราะฉะนั้นแล้ว ไม่ว่าวาเลนไทน์นี้ คุณจะเปย์เล็กหรือเปย์ใหญ่ ก็อย่าลืมเซย์ ‘I Love You’ ให้กัน…จะดูดีที่สุดเลย (เว้ยแก)”


teamkaidee

teamkaidee

Admin