ไอเท็มสวยของสาวออฟฟิศสายเที่ยว ในสไตล์เลิกงานแล้วเที่ยวต่อได้เลย

ไอเท็มสวยของสาวออฟฟิศสายเที่ยว ในสไตล์เลิกงานแล้วเที่ยวต่อได้เลย

ในที่สุดพวกเราก็เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของปี 2019 แล้ว! เย้ๆ ดีใจกันมั้ยล่ะสาวๆ เพราะช่วงสิ้นแบบนี้ event เยอะ! ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสิ้นปีปิดงบเอย งานจับฉลากคริสมาสต์ใสๆ หรือว่าจะปาร์ตี้สุดเหวี่ยงก่อนคืนเคาน์ดาวน์ หรือไม่ก็เดทสุดวิเศษโรแมนติกรับลมหนาว โหย แค่ก็คิดก็รอไม่ไหวแล้วอ่ะ แต่ก็ไม่ได้หมายความจะได้เอ็นจอยทุกปาร์ตี้เต็มๆ เพราะยังไงออฟฟิศกับเจ้านายก็รอเราอยู่ดี แล้วจะทำยังไงดี ถ้าต้องทำงานถึงค่ำแต่มีอีเว้นต์ต่อเลย จะติดไซเรนกลับบ้านไปเปลี่ยนชุดแต่งหน้าใหม่ก็ไม่ไหว

วันนี้ Kaidee มีไอเดียเก๋ๆ สำหรับสาวออฟฟิตสายเที่ยว ไอเท็ม Must have แบบว่าไปทำงานก็ปัง ออก Event ก็ปั๊วะ เรียกได้ว่าแต่งลุคเดียวควบอย่างได้สองงานเลยทีเดียว ไม่ต้องเสียเวลากลับบ้านBไปเปลี่ยนชุดหรือคิดลุคใหม่หมดปัญหามีเสื้อผ้าเต็มตู้แต่ก็ไม่รู้จะใส่อะไรดี

MKT1902_01_beautiful-item-for-working-woman_750x350-01
Basic Black Dress. สีดำเรียบหรูเอาอยู่ทุกสถานการณ์

สีดำเป็นสีที่ดูเรียบร้อยและสุภาพแต่ก็เป็นสีที่ให้ความลึกลับดึงดูดมีสไตล์ในเวลาเดียวกันแถมยังช่วยอำพรางรูปร่าง เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว ถ้าคิดอะไรไม่ออก สิ่งนี้คือไอเท็มกันตายที่สาวๆ ควรจะมีติดตู้ไว้เลย จะแขนขุด แขนยาวก็ได้ ความยาวประมาณเลยมาเข่ามานิดหน่อย ให้ใส่ได้ในออฟฟิตแบบเจ้านายไม่เขม่น ใส่สูททับสักตัวก็เพิ่มลุคเรียบหรู ถอดสูทออก เอาเครื่องประดับใส่เช่นสร้อยเงินเส้นใหญ่ๆ ตรงคอ เปลี่ยนสีลิปนิดหน่อยก็ออกไปปาร์ตี้ได้เลยจ้า

MKT1902_02_beautiful-item-for-working-woman_750x350-01
Red is a new black. สีแดงคือมิติใหม่แห่งวงการแฟชั่น

"หากรู้สึกเศร้า จงลุกขึ้นมาเติมลิปสติกแล้วออกไปเผชิญโลกซะ" เป็นวาทะความงามสุดคลาสสิกตลอดกาลของสตรีผู้ทรงอิทธิพลแห่งโลกแฟชั่น โคโค่ ชาเนล ที่ตราตรึงใจผู้หญิงทั่วโลกเมื่อพูดถึงอาวุธลับที่ช่วยเสริมความมั่นใจอย่างลิปสติก โดยเฉพาะอย่างยิ่งลิปสติกสีแดงซึ่งเป็นสีเบสิคที่สาวๆ ทุกคนจะต้องมี ไม่ว่าจะวุ่นวายกับงานออฟฟิตมากแค่ไหน แต่เมื่อเราได้แต้มลิปสีแดงไปบนปาก อินเนอร์นางพญาของสาวๆ ก็จะกลับมาสิงร่างทันที เพราะฉะนั้นลิปสติกสีแดงนี่แหละคือคทาวิเศษที่เสกให้สาวบ้านๆ กลายเป็นสาวสุดฮอทชั่วข้ามคืน

MKT1902_03_beautiful-item-for-working-woman_750x350
High heels take can take you higher. ส้นยิ่งสูงยิ่งพาเธอไปได้ไกล

“I don’t know who invented the high heels , but women owe him a lot.” ฉันไม่รู้หรอกว่าใครคินค้นส้นสูงขึ้นมาแต่ชะนีทุกคนเป็นหนี้เขาเลยล่ะ ประโยคเด็ดของขุ่นแม่มาริลีน มอนโรล์ที่ถูกแล้วถูกอีกมาทุกยุคทุกสมัยเพราะส้นสูงถือว่าเป็นไอเท็มที่ดูแฟชั่นและดูเป็นทางการได้ในเวลาเดียวกัน รองเท้าเป็นสิ่งที่สำคัญมากเลยนะสาวๆ วันไหนถ้ามีตี้ต่อก็เปลี่ยนจากส้นเตี้ยเป็นส้นสูงเถอะ รับรองเกิดแน่! เพราะรองเท้าส้นสูงทำให้เธอดูเพรียวระหง ผอมลง 5 กิโลฯแบบโกงๆ มีสง่าราศี จู่ๆ ก็ดูแพงไปเลยไม่ว่าจะใส่กับอะไรทั้งนั้น แม้แต่ใส่กับยีนส์ชิลๆ ก็เปลี่ยนลุคให้ดูเก๋ได้อย่างไวเลย ขนาดซินเดอเรล่ายังต้องมีรองเท้าแก้วเลย พอนางเปลี่ยนรองเท้าปุ๊ปนางก็ได้เป็นเจ้าหญิงเลยนะ เห็นมั้ยล่ะว่ารองเท้านั้นสำคัญมากกก! ขุ่นแม่วิคตอเรีย เบคแฮมยังบอกเลยว่า “ฉันไม่สมาธิเลย ถ้าฉันไม่ได้ใส่ส้นสูง” ('I can't concentrate in flat shoes,')

MKT1902_04_beautiful-item-for-working-woman_750x350
Accessorize เครื่องประดับใส่ยังไงไม่ให้ดับ

บางครั้งมันเป็นสิ่งเล็กน้อยที่สามารถสร้างความแตกต่างได้ หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดคือการเลือกเครื่องประดับซึ่งเป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องให้ความสำคัญเพราะเครื่องประดับต่างๆ นั้น สามารถเนรมิตชุดเรียบๆ ให้มันดูโก้หรูได้แบบไม่ต้องพยายาม ลองนึกว่าชุดเดรสสีขาวแขนทรง A เรียบๆ แต่ถ้ามีตุ้มหูชิคๆ ยาวๆ วิ้งๆ กับสร้อยที่เข้าเซ็ตกัน จากชุดขาวๆ ที่ดูแม่ชีนั้นก็พร้อมจะสึกออกมาเป็นสาวทันสมัยได้โดยทันที

MKT1902_05_beautiful-item-for-working-woman_750x350
Lace ผ้าลูกไม้ก็มีลูกเล่น

ผ้าลูกไม้นั้นสามารถเอาไปครีเอทได้หลากหลายสไตล์ ทั้งลุคเรียบร้อยด้วยลูกไม้สีขาว หวานๆ สไตล์คุณหนู ดูนางเอ๊กนางเอก ลุคเซ็กซี่ด้วยลูกไม้ดำ หรือจะสวมแจ็กเกตหนังหรือแจ๊กเกตยีนทับก็ดูชิคๆ นอกจากจะดูอินเทรนด์แล้ว ลูกไม้ยังเป็นผ้าเนื้อผ้าที่สุภาพนิยมใส่กันมากทั้งออกงานและไปทำงาน เสื้อลูกไม้สักตัวกับกระโปรงสวยๆ ก็สามารถใส่ไปทำงานและออกงานได้วันเดียวกัน

เห็นมั้ยล่ะว่าจริงๆ แล้วมันไม่ได้ยากเลยแม้ว่าจะต้องทำงานแต่เช้าจนไม่มีเวลาจะแต่งตัวไปเที่ยวต่อ ยังไงก็เอาไอเดียที่เราบอกมาไปใช้ได้นะจ๊ะ และในส่วนของสินค้าแฟชั่น Kaidee ก็ได้รวบรวมของเก๋ๆ ในราคาสบายกระเป๋ามาให้คุณได้เลือกกันแบบเพียบๆ อย่ารอค่ะ ดูเลย ไอเท็มสไตล์ Work Hard, Play Harder เหล่านี้มีขายอยู่ที่ Kaidee รีบพุ่งตัวไปช้อปกันเลยจ้าสาวๆ

ดูสินค้าแฟชั่น


Kaidee Admin

Kaidee Admin

Admin