4 นักเตะที่รสนิยมการแต่งตัวดี และไม่ได้มีแค่ฝีเท้า

July 6th, 2018
4 นักเตะที่รสนิยมการแต่งตัวดี และไม่ได้มีแค่ฝีเท้า

TN-2-2

ศึกฟุตบอลโลก 2018 ใกล้เดินทางมาจนถึงโค้งสุดท้ายแล้ว มีนักเตะดังๆ มากมายที่ต้องตกรอบกลับบ้านกันไปก่อนส่วนทีมที่ผ่านเข้ารอบก็ต้องมุ่งมั่นแข่งขันกันต่อไป แต่ใช่ว่าเป็นนักฟุตบอลแล้วจะต้องทุ่มเทให้แต่กีฬา เพราะมีนักฟุตบอลหลายๆ คนนอกจากมีความสามารถในด้านกีฬาแล้ว ยังมีรสนิยมในเรื่องของแฟชั่นอีกด้วย จนบางคนถึงขนาดมีแบรนด์แฟชั่นเป็นของตัวเองเลยทีเดียว ลองมาดูกันดีกว่าว่าเจ้าพ่อแฟชั่นของวงการลูกหนังในยุคปัจจุบันมีใครกันบ้าง

1-1

1. นักเตะหนุ่มหล่อสัญชาติอิตาลี่ Claudio Marchisio ผู้ที่ชื่นชอบสไตล์เนี้ยบหรูหราและเคยให้สัมภาษณ์ว่าจริงๆ แล้วเค้าชอบใส่สูท แต่แม้จะใส่กางเกงยีนส์หรือชุดกีฬาก็พยายามที่จะใส่ความหรูหราให้เข้ากับสไตล์ของตนเอง

2-1-1

2. Daniel Sturridege นักเตะผู้ชื่นชอบสไตล์ฮิปฮอป เรียกได้ว่าคลั้งไคล้ทั้งดนตรีและการแต่งตัวกันเลยทีเดียวสำหรับนักเตะอังกฤษรายนี้ เพราะไม่ว่าจะไปออกงานที่ไหน Sturridge ก็มักจะแต่งชุดในสไตล์นี้เสมอ แม้กระทั่งตอนอยู่บ้าน

3-1-1

3. Cristiano Ronaldo คงไม่มีใครไม่รู้จักนักเตะรายนี้ ด้วยความที่เป็นคนแต่งตัวได้อย่างมีเอกลักษณ์ ทำให้แบรนด์หรูต่างๆ จับจองตัวไปเป็นพรีเซนเตอร์ และด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนที่
Sergio Ramos กัปตันทีมชาติสเปน ชอบแฟชั่นแนวสตรีทแต่เป็นสตรีทที่มีความคลาสสิค ด้วยรูปร่างและบุคลิกที่ดีทำให้วงการแฟชั่นสเปนยกให้เค้าเป็นหนึ่งในผู้นำแฟชั่นโดยยกให้เทียบเท่ากับ Devid Beckham เลยทีเดียว

4-1-1

4. Jerome Boateng กองหลังทีมชาติเยอรมัน กับการแต่งตัวในสไตล์สตรีทผสมกับฮิปฮอป ทำให้นิตยสาร GQ ของเยอรมันยกให้เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุด และเจ้าตัวยังมีคอลเล็คชั่นแว่นตาเป็นของตัวเองในชื่อ JB by Jerome Boateng อีกด้วย

ดูสินค้าแฟชั่น ดูได้ที่ Kaidee


teamkaidee

teamkaidee

Admin