ส่องดวง เดือน เม.ย. 63 ตามราศี

ส่องดวง เดือน เม.ย. 63 ตามราศี

HeaderApril2020-01

01-Capricorn-2020

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.
การงาน จะมีการตกลงทำสัญญาสำคัญหลายเรื่องในระยะนี้การดีลงานผลออกมาเป็นที่หน้าพอใจแต่ต้องทำโดยรอบคอบรัดกุม มีโอกาสรับคนใหม่ๆ เข้ามาทำงาน ใครที่อยากจะหารายได้เสริมช่วงนี้จะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่มักจะเป็นงานที่ต้องออกนอกสถานที่เป็นหลัก
การเงิน รายจ่ายมีมากกว่ารายรับทำให้คุณต้องพยายามหารายได้เพิ่มหรือขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่ไว้ใจให้เบิกจ่ายไปใช้สอยล่วงหน้า
ความรัก
คนโสด - คนโสด มุ่งมันอยู่กับการทำงานจนลืมสนใจเรื่องส่วนตัว บางครั้งแยกตัวออกจากสังคมไม่สุงสิงกับใคร คิดวางแผนเรื่องงานและชีวิตอยู่ตลอดเวลา
คนมีคู่ - บางครั้งการปล่อยให้แฟนอยู่คนเดียวนานๆ จะทำให้เขาใช้ชีวิตอยู่ได้โดยไม่รู้สึกว่าต้องมีใคร นั่นแปลว่าคุณเองก็ถูกลดบทบาทในชีวิตของอีกฝ่ายลงด้วย ในสุดท้ายคุณอาจพบว่าคุณถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวเช่นกัน
สุขภาพ ควรพักผ่อนให้เพียงพอ เตรียมร่างกายให้พร้อมเสมอหากจะต้องเดินทางไกล

02-Aquarius-2020

ลัคนาราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มีค.
การงาน คุณไม่สามารถเป็นตัวเองหรือแสดงออกความคิดเห็นใดๆ ได้มากและต้องระวังเรื่องการวางตัวในที่ทำงานให้มากยิ่งขึ้น อาจะมีการเรียกพบ ประชุม ปรึกษาหาเรื่องต่างๆ กับหลายฝ่าย งานวางแผน วางระบบและงานตรวจสอบจะต้องรับบทหนักในระยะนี้ การทำธุรกิจธุรกรรมยังขาดแผนการทางการเงินที่รัดกุมหรือไม่สามารถควบคุมเรื่องต้นทุนได้อย่างที่คิด
การเงิน มีการวางแผนระยะยาวเรื่องที่อยู่อาศัย อนาคตและการลงทุนแต่รายรับรายจ่ายยังไม่มีความแน่นอน เงินสำรองไม่เพียงพอ
ความรัก
คนโสด - คนโสด คนโสด มีเพื่อนเป็นแม่สื่อแม่ชักให้คุณได้มีโอกาสพบปะพูดคุยกับคนในวงสังคมใหม่ๆ แต่ดูเผินๆ ความสัมพันธ์ยังอยู่ในลักษณะของความเป็นเพื่อน พี่น้อง ที่ปรึกษา
คนมีคู่ - ต้องระวังสังคมรอบข้างเพื่อนฝูงมาทำให้ความรักของคุณสั่นคลอน แฟนระยะนี้อาจจะติดเพื่อนมากเป็นพิเศษทำให้เป็นประเด็นทะเลาะวุ่นวาย มีเรื่องของคนใกล้ชิดมาทำให้ปวดหัวหรือต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาที่ไม่ใช่ปัญหาของตัวเอง
สุขภาพ ร่างกายปรับตัวกับสภาพอากาศไม่ทันทำให้ป่วยกระทันหัน

03-Pisces-2020

ลัคนาราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.
การงาน การเจรจาติดต่อธุรกิจมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง มีการนำเงินไปลงทุนก้อนใหญ่ การปล่อยสินค้าหรือบริการออกขายมีแนวโน้มได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด คนอายุน้อยกว่าจะช่วยทำให้การงานคุณราบรื่นยิ่งขึ้น
การเงิน ควรลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นแล้วรวบรวมเงินเพื่อนำไปชำระหนี้เพื่อปลดภาระทางการเงินให้ลดลง
ความรัก
คนโสด - คนโสด มีคนในที่ทำงานแอบปลื้มคุณอยู่แต่ด้วยความไม่กล้าแสดงออกหรือการสื่อสารที่ไม่ชัดเจนทำให้ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้าเท่าที่ควร
คนมีคู่ - อย่าปล่อยให้ตัวเองสติหลุดบ่อยเกินไปเพราะถ้าคนเราต้องทนฟังอะไรแย่ๆ อยู่บ่อยๆ ความรู้สึกรักที่มีให้กันมันอาจจืดจางไปโดยไม่รู้ตัว การให้เกียรติคนที่เรารักเป็นสิ่งที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนไปด้วยกันได้แบบยาวๆ
สุขภาพ ควรขยับปรับเปลี่ยนท่านั่งบ้างเพื่อป้องกันปัญหาออฟฟิศซินโดรม

04-Aries-2020

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.
การงาน โปรเจคต่างๆ ที่คุณรับผิดชอบอยู่ส่อแว่วมีปัญหา เกิดความวุ่นวายเกี่ยวกับการประสานงานติดขัดต้องแก้ไขในหลายเรื่องซึ่งล้วนแต่เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน คุณไม่สามารถปล่อยผ่านไปได้ต้องลงไปควบคุมด้วยตัวเอง ควรให้ผู้อาวุโสหรือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยกำกับดูแลอีกทางหนึ่ง คนที่รอข่าวเรื่องทุนเรียนต่อระยะสั้นมีเกณฑ์ได้รับการอนุมัติ
การเงิน ช่วงนี้การเงินไม่โดดเด่นการเบิกเงินอาจจะล่าช้า จำเป็นต้องสำรองจ่ายหรือเอาเงินอนาคตมาใช้ไปเรื่อยๆ ซึ่งจะสร้างภาระที่หนักขึ้นในอนาคต
ความรัก
คนโสด - คนโสด คุณจะเจอคนที่ไม่เข้ากันมากๆ แบบที่ไม่คิดว่าจะมาเจอกันได้หลุดเข้ามาวงโคจรของชีวิตทำให้ปั่นป่วนอยู่ช่วงหนึ่งและสุดท้ายทุกอย่างก็ต้องจบลงเพราะเคมีที่ไม่เข้ากันอย่างแรง
คนมีคู่ - สถานการณ์ทั้งงานและความรักมีความกดดันอาจทำให้คุณเลือกวิธีผิดๆ ในการจัดการปัญหา การปล่อยให้ตัวเองทำตามอารมณ์ชั่ววูบ การปล่อยให้ใครอีกคนเข้ามาในชีวิตทั้งๆ ที่ไม่ควรสิ่งเหล่านั้นจะทำให้เกิดปัญหาที่บานปลายเกินเยียวยา
สุขภาพ ภูมิแพ้ ปัญหาระบบทางเดินหายใจ

05-Taurus-2020

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.
การงาน คุณจะมีโอกาสได้โชว์ศักยภาพและผลงานสู่สาธารณะ ได้ทำกิจกรรมกลุ่มร่วมกับบุคลภายนอกมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ส่วนเรื่องที่จะทำให้ปวดหัวนั้นมาจากการบริหารจัดการภายในหรือความล่าช้าของระบบการทำงาน ซึ่งควรถูกปฏิวัติในอีกไม่นานนี้
การเงิน มีรายจ่ายเพิ่มเข้ามาในส่วนของการดูแลสมาชิกในครอบครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ
ความรัก
คนโสด - ความรู้สึกกังวลในหัวใจของคุณทำให้ยากต่อการเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ สำหรับคนในอดีตที่เข้ามากวนใจหากสามารถตัดการสื่อสารไปได้สถานการณ์จะดีขึ้น
คนมีคู่ - แฟนของคุณมักออกอาการงอแง อยากให้คุณมาคอยดูแลใกล้ชิดมากกว่าปกติ อยากให้คุณเพิ่มความละมุน มีมุมหวานๆ กับเค้าบ้าง ส่วนใครที่กำลังหวังเรื่องทายาทมีโอกาสได้รับข่าวดีเร็วๆนี้
สุขภาพ ท้องสีย อาหารเป็นพิษ หรือเกิดอาการแพ้อาหาร ให้ระวังเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ

06-Gemini-2020

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.
การงาน คุณอาจต้องเปลี่ยนทีมงานใหม่หรือขยับขยายเรื่องสถานที่ทำงานเพื่อรองรับการเติบโตขององค์กร การได้ร่วมงานกับผู้ใหญ่ที่มีความกว้างขวางในหลากหลายแวดวงและสำหรับใครที่วางแผนเรื่องการไปเรื่องต่อหรือทำงานที่ต่างประเทศมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ธุรกิจนำเข้าส่งออกสินค้าอยู่ในช่วงขาขึ้น
การเงิน มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางและการลงคอร์สเรียนต่างๆ แต่สภาพคล่องโดยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ดี
ความรัก
คนโสด - แนะนำให้โสดต่อไปถ้าไม่อยากให้หัวใจบอบช้ำ เพราะว่ามีเกณฑ์ไปหลงรักคนมีเจ้าของ
คนมีคู่ - แฟนออกอาการหึงหวงเวลาที่คุณต้องเดินทางไกลหรือออกไปพบปะผู้คนในสังคมใหม่ๆ เพราะเขากลัวว่าสิ่งแวดล้อมจะทำให้คุณเปลี่ยนไป
สุขภาพ มีปัญหาเหน็บชา ออฟฟิศซินโดรม

07-Cancer-2020

ลัคนาราศีกรกฏ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.
การงาน งานเข้าซะแล้วสำหรับชาวกรกฏไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานจอมแสบที่อาจจะทิ้งปัญหาไว้ให้คุณตามแก้ การติดต่องานมีอุปสรรคในเงื่อนไขเวลา งบประมาณทำให้คุณลำบากใจ และต้องเดินทางช่วงเวลากลางคืนบ่อยอีกด้วย
การเงิน มีโอกาสได้โบนัส เงินพิเศษเล็กๆ น้อยๆ จากโปรเจคที่ทำอยู่ หากควบคุมการใช้เงินให้ดีคุณจะมีเงินไปต่อยอดลงทุนทำธุรกิจ
ความรัก
คนโสด - หากมีใครที่เขาไม่เลือกคุณก็ไม่ต้องเสียใจเพราะในท้ายที่สุดจะมีคนที่จริงใจกับคุณจริงๆ เข้ามาในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน
คนมีคู่ - คุณควรหาเวลาไปเปลี่ยนบรรยากาศเติมความหวานนอกสถานที่ แบ่งเวลาทำกิจกรรมร่วมกับแฟนให้มากขึ้น หากไม่ระวังให้ดีจะมีคนมาฉวยโอกาสเข้ามาแทนที่คุณ
สุขภาพ ปัญหาเรื่องข้อต่อ กระดูก หัวเข่า

08-Leo-2020

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
การงาน คุณควรรีบเคลียร์งานที่ค้างให้เรียบร้อยก่อนที่หัวหน้าจะลุกขึ้นมาเล่นบทโหด คนที่ทำงานเกี่ยวกับตัวเลขและการเงินการตามเก็บตัวเลข ปิดยอดต่างๆ ทำงานค่อนข้างยาก การทำธุรกิจโดยปล่อยสินค้าวางบิลล่วงหน้าจะต้องระวังการชำระเงินของลูกค้าไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่ตกลงไว้
การเงิน รายรับ – รายจ่ายอยู่ในระดับใกล้เคียงกัน แค่เอาตัวรอดได้แบบเดือนต่อเดือน
ความรัก
คนโสด - มีคนในที่ทำงานมาแอบชอบแต่ว่าความสัมพันธ์อาจยังไม่คืบหน้าเพราะคุณยังเคลียร์ใจกับแฟนเก่ายังไม่จบ มูฟออนเป็นวงกลม
คนมีคู่ - คุณอาจจะต้องเตรียมรับมือกับอารมณ์ที่แปรปรวนของแฟนให้ดี ความรักในช่วงนี้จะมีทั้งดราม่าปนน้ำตาพร้อมกับการปะทะคารมเหมือนอยู่ท่ามกลางสนามรบ ใครที่แฟนอยู่คนละที่ต้องตามไปดูแลพฤติกรรมอย่างใกล้ชิด
สุขภาพ ความดันโลหิตสูง หายใจหอบเหนื่อยง่าย

09-Virgo-2020

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
การงาน งานค่อนข้างล้นมือและมีโอกาสได้ร่วมงานกับทีมงานเก่า กลุ่มเพื่อนที่คุ้นเคย งานที่ทำต้องอาศัยทักษะและจินตนาการค่อนข้างโดดเด่นเป็นที่จับตามมอง ธุรกิจเสื้อผ้าแม่และเด็กของสวยงามทำกำไรได้ดี
การเงิน ค่อนข้างโดดเด่น มีรายรับจากหลากหลายช่องทางและมีเกณฑ์ได้รับเงินปันผลหรือมรดก หากกำลังวางแผนขอสินเชื่อเรื่องที่อยู่อาศัยมีโอกาสที่จะสมหวัง
ความรัก
คนโสด - คนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจระหว่างการเดินทางไปทำงานแต่ทำได้แค่แอบมองแต่ไม่กล้าเข้าไปทำความรู้จักหรือไม่มีจังหวะให้คุณทั้งคู่ได้พูดคุยกันมากมาย
คนมีคู่ - ระวังมีปากเสียงเพราะเรื่องราวลับๆ ที่แฟนบังเอิญได้รับรู้ความจริง อาจจะทำให้คุณทั้งคู่ต้องแยกกันไปสักพัก บางคู่แฟนอาจจะต้องไปทำงานต่างถิ่นต่างแดนไม่ได้อยู่ด้วยกันเป็นระยะเวลาค่อนข้างนาน
สุขภาพ ระวังการเกิดชีสต์ ก้อนเนื้อ ถุงน้ำ

10-Libra-2020

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
การงาน งานภาพรวมไม่ได้มีความเปลี่ยนแปลงอะไรมากมายแต่ปริมาณงานนั้นค่อนข้างมากแต่เพื่อนร่วมงานและบรรยากาศการทำงานไม่ได้เข้มงวดหรือเร่งรีบกดดัน ธุรกิจความสวยความงามมีการวางแผนรองรับการขยายตลาด
การเงิน คุณต้องเข้มงวดกับการจับจ่ายใช้สอยเพราะไม่มีเงินได้พิเศษเข้ามาช่วย ถ้าไม่ประหยัดมีแววติดลบ
ความรัก
คนโสด - ได้เวลาลืมความเศร้าก้าวสู่โลกที่สดใสอีกครั้งแม้ว่ายังไม่มีใครเข้ามาคุยแบบจริงจังแต่โลกใบนี้ไม่หม่นหมองอีกต่อไปแล้วสำหรับคุณ
คนมีคู่ - คุณอาจรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมของแฟนคุณ ไม่ว่าจะเป็นความเฉยชาหรืออารมณ์หงุดหงิดที่ไม่สมเหตุสมผลเหตุมาจากความไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ เกิดอาการระหองระแหงเป็นระยะ
สุขภาพ ปวดขา ปวดเข่า ลื่นล้ม หกล้ม

11-Scorpio-2020

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.
การงาน ช่วงนี้คุณจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับทีมงานระดับมืออาชีพ ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนเรื่องงานให้ตัวคุณได้มีโอกาสพัฒนาตัวเองในหลากหลายด้านแต่สิ่งที่มาพร้อมกับเรื่องราวดีๆ เหล่านี้อาจจะเป็นดราม่าเรื่องความเหมาะสมของวัยวุฒิและประสบการณ์ตรงนี้เองที่ทำให้คุณรู้สึกยิ่งเครียดและกดดัน ในส่วนธุรกิจเน้นการเจรจาพูดคุยกับบุคคลจากหลายกลุ่มธุรกิจเพื่อสร้างความร่วมมือในโครงการสำคัญ
การเงิน ภาระติดพันทางการเงินก่อนหน้านี้ยังคงส่งผลกระทบต่อเนื่องทำให้การเงินติดขัด มีเกณฑ์สร้างหนี้เพิ่ม
ความรัก
คนโสด - ความเครียดเรื่องงานทำให้คุณไม่ได้โฟกัสในประเด็นของความรัก ถึงแม้จะมีคนเข้ามาคุณก็ปัดให้คะแนนเขาตกอยู่ดี
คนมีคู่ - คงต้องพยายามบอกตัวเองว่าอย่าหวั่นไหวไปกับสีสัน สวยงามรอบตัวเพราะมันจะทำให้ชีวิตรักที่ดีอยู่แล้วของคุณเกิดปัญหา แม้โชคชะตาจะพยายามทดสอบคุณแค่ไหนก็ตามไม่ควรให้ใครแทรกเข้ามาในชีวิตของคุณได้
สุขภาพ สุขภาพในช่องปาก

12-Sagittarius-2020

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 มค.
การงาน บางคนมีการวางแผนเรื่องการเปลี่ยนงาน ชีวิตการทำงานจำเป็นต้องเปลี่ยนแนวทางหรือวิธีการทำงานไป การค้นคว้าหาความรู้ใหม่เข้ามาพัฒนาขีดความสามารถในการทำงาน บางคนที่เคยทำงานเบื้องหน้าอาจจะผันตัวไปเป็นเบื้องหลังคอยสนับสนุน ซึ่งหากมีคนมาชวนลงทุนทำธุรกิจในระยะนี้ความศึกษาความเป็นไปได้ให้ครบทุกมิติก่อนตัดสินใจ
การเงิน รายได้ประจำค่อนข้างตายตัวไม่มีเงินพิเศษหากจัดการค่าใช้จ่ายดีๆ ก็พอจะมีเหลือเก็บเล็กน้อย
ความรัก
คนโสด - คุณสามารถพูดคุยเฮฮากับใครก็ได้ในช่วงนี้แต่มักเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ได้คาดหวังเรื่องการพัฒนาและคนที่เข้ามาก็จะเป็นการแวะคุยเป็นพักๆ ชั่วครั้งชั่วคราว มาๆ หายๆ
คนมีคู่ - คุณและแฟนอาจจะมีการวางแผนร่วมกันทำอะไรแบบจริงจัง การสร้างครอบครัว ทำธุรกิจสร้างอนาคต ส่วนใครที่อยากจะมีสมาชิกตัวน้อยก็มีสิทธิลุ้นได้เป็นคุณพ่อคุณแม่
สุขภาพ ฮอร์โมนผิดปกติ ความเครียด ปัญหาสิวและผิวหน้า

และสำหรับใครที่อยากดูดวงเพิ่มเติม Kaidee มีแม้กระทั่งบริการดูดวงให้คุณเลือกมากมายทั้งดูดวงจากลายมือ ดูดวงจากไพ่ อยากดูแบบไหนเลือกเลย