ส่องดวง เดือน ก.ค. 62 ตามราศี

ส่องดวง เดือน ก.ค. 62 ตามราศี

750x450-01-1

สำหรับดวงประจำเดือน ก.ค. 62 ตามราศีมีดังนี้

12Capricorn-01

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.
การงาน จะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือเรื่องงานที่ติดขัดของคุณให้ลุล่วง การติดต่อเจรจาหรือทำธุรกิจธุรกรรมประสบผลสำเร็จ ได้พบมิตรใหม่ที่ดี เป็นช่วงเวลาแสดงความเป็นตัวตนและผลงานได้อย่างเต็มที่
การเงิน มีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางหรือซ่อมแซมสิ่งของเครื่องใช้ในบ้าน แม้ว่าจะหาได้มากแต่ระยะนี้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ใช้จ่ายแบบไม่ทันคิด
ความรัก
คนโสด - เหมือนฟ้าจะแกล้งส่งคนที่ไม่ใช่เข้าทดสอบความเข้มแข็งของหัวใจ เพราะเขาเข้ามาแค่ชั่วครู่ก็จากไป พร้อมกับความรู้สึกสงสัยในใจคุณว่าสรุปแล้ว เขาคิดยังไงกันแน่
คนมีคู่ - มีโอกาสที่คนเก่าๆของคุณหรือแฟนจะติดต่อมาทำให้เกิดประเด็นดราม่าเล็กๆ เพราะฉะนั้นความหนักแน่นต้องมี ความไว้ใจต้องมา จะได้ไม่ต้องทุกข์ใจเพราะคนอื่นซึ่งไม่ได้มีความหมายกับชีวิตของคุณทั้งคู่เลย
สุขภาพ มีอาการปวดหลัง ปวดเอว / ความดันโลหิตสูง

01Aquarius-01

ลัคนาราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มีค.
การงาน ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางไปงานต่างถิ่นอยู่เรื่อยๆ มีงานในความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นทำให้เป็นกังวล บางครั้งจำเป็นต้องกระจายงานบางส่วนให้น้องในทีมเพื่อให้งานเสร็จทันเวลา หรือสถานการณ์บังคับให้คุณต้องทำงานภายใต้ข้อจำกัดเรื่องงบประมาณและเวลา
การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับเด็กในบ้านเพิ่มเข้ามา แต่การเงินภายรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้รับดอกผลจากการลงทุน ดอกเบี้ย เงินปันผลต่างๆ
ความรัก
คนโสด - เกิดอาการติสแตกโรคส่วนตัวสูงขึ้นมาแบบกะทันหันจนคนที่กำลังศึกษาดูใจอยู่ปรับตัวไม่ทัน เกิดช่องว่างระหว่างความสัมพันธ์ บวกกับภาระงานของคุณทั้งคู่ทำให้การพัฒนาความสัมพันธ์ในระยะนี้ดูจะลุ่มๆ ดอนๆ ไปสักหน่อย
คนมีคู่ - คุณแฟนเดินทางบ่อย มีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยลงเพราะหน้าที่รับผิดชอบมากมาย น้อยอกน้อยใจกันไปตามระเบียบ คุณอาจจะต้องเป็นฝ่ายเดินทางไปแฟนบ้างแล้ว
สุขภาพ มีปัญหาเกี่ยวกับสายตา

02Pisces-01

ลัคนาราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.
การงาน งานที่คั่งค้างไม่สามารถจบงานได้หรือจะต้องกลับไปรื้องานเก่าที่คนอื่นทำไว้ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับเอกสารบัญชีการเงินส่อแว่วเกิดปัญหาอย่างหนัก คุณอาจกลับไปปัดฝุ่นโปรเจคเก่าและได้รับการติดต่องานลูกค้าเก่าเป็นหลัก
การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ยานพาหนะและภาษีสังคมสูงลิบ ควรระวังการใช้จ่ายเป็นพิเศษอาจถึงขั้นติดลบจนต้องยืมเงินเพื่อนฝูงอีกด้วย
ความรัก
คนโสด - มีโอกาสพบรักกับคนถูกใจที่อยู่ใกล้ตัว เป็นคนทำงานในสายงานที่ใกล้เคียงกับคุณแต่ว่าสุดท้ายแล้วสถานะความสัมพันธ์ก็ยังไม่ชัดเจน คล้ายจะเป็นแค่เพื่อนกัน
คนมีคู่ - จะมีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัวของแฟนหรือพาแฟนไปทานข้าวที่บ้าน ออกงานสังคมด้วยกัน แต่ต้องคอยสังเกตอาการคุณแฟนอยู่เป็นระยะเพราะช่วงนี้เขาชอบที่จะเก็บตัวคิดอะไรคนเดียวบ่อยๆ
สุขภาพ เครียด ปวดหัว ไมเกรน

03Aries-01

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.
การงาน มีเกณฑ์โยกย้ายตำแหน่ง เปลี่ยนแผนกหรือย้ายสาขา มีเรื่องให้ต้องคิดและตัดสินใจที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบในการทำงานหรือบุคลากรที่รับผิดชอบงานต่างๆ ก็ดี
การเงิน เกิดไอเดียในการลงทุนทำธุรกิจเพิ่มเติม คุณจะต้องจำกัดค่าใช้จ่ายประจำลงเพื่อเก็บเงินเตรียมความพร้อมทำให้รู้สึกเหมือนเงินตึงมือ กดดันตัวเองเรื่องการใช้เงิน
ความรัก
คนโสด - มีเด็กรุ่นน้องมาขายขนมจีบแต่ว่าคุณเองไม่ได้ใส่ใจ หนักไปทางมีความคิดที่เป็นอคติกับคนที่เข้ามาในระยะนี้อีกด้วย
คนมีคู่ - มีความรู้สึกผิดสังเกตในพฤติกรรมของแฟนแต่ว่ายังจับไม่ได้ไล่ไม่ทัน อย่าเพิ่งจินตนาการไปไกล อันที่จริงแล้วอาจจะไม่ได้มีอะไรร้ายแรงอย่างที่คิด ข่าวลือที่เข้ามาก็ให้ฟังหูไว้หูไปก่อน
สุขภาพ ปัญหาสุขภาพเกิดจากการพักผ่อนน้อยสะสมหรือโรคเก่ากำเริบ

04Taurus-01

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.
การงาน มีโอกาสได้ร่วมงานกับคนกลุ่มใหม่ ซึ่งเน้นการเรียนรู้เรื่องความหลากหลาย การแชร์ไอเดีย การขยายฐานการตลาด การผลิต เปิดโลกทัศน์ไปสู่สิ่งใหม่ จะต้องเหนื่อยและวุ่นวายพอสมควรแต่นำมาซึ่งโอกาสการเติบโตในอนาคต
การเงิน ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายสำคัญของคนในครอบครัว การตัดสินใจลงทุนที่ให้ดอกผลในระยะยาวอย่างประกันชีวิต วางแผนทางการเงินสำหรับอนาคตอย่างจริงจัง
ความรัก
คนโสด - ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ที่ทับซ้อน การที่ต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับคนที่ยังพันธะหรือคนที่เข้ามาในระยะนี้มักเป็นคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว
คนมีคู่ - ต้องเผชิญกับปัญหาเรื่องระยะทางเป็นอุปสรรคในการประคองความสัมพันธ์ มีความรู้สึกอึดอัดและกดดันกับความสัมพันธ์ที่สะดุดลงเพราะอีกฝ่ายเงียบหายไป มีเกณฑ์ที่คุณแฟนจะป่วยอีกด้วย
สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารการกิน แพ้อาหาร

05Gemini-01

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.
การงาน งานที่ติดต่อไว้ดูจะไม่คืบหน้าแต่ก็ยังต้องเดินทางไปติดต่องานต่างถิ่นอยู่เป็นระยะ งบประมาณที่ลงทุนไปให้ดอกผลน้อยกว่าที่คาดไว้แต่คุณจะรับความช่วยเหลือจากคนในครอบครัวหรือคนที่อายุน้อยกว่าทำให้ผ่านวิกฤตไปได้
การเงิน รายรับกับรายจ่ายเกือบจะเท่ากัน ต้องระวังการจับจ่ายใช้สอยเป็นพิเศษ คิดให้หนักก่อนนำเงินออกไปลงทุนในระยะนี้
ความรัก
คนโสด - อันที่จริงคุณเป็นที่สนใจของใครหลายคนแต่ว่าเป็นที่ตัวคุณเองที่สร้างเงื่อนไขหลายอย่างขึ้นเพื่อปิดกั้นตัวเองจากความเจ็บปวดเพราะรักที่เพิ่งผ่านมา
คนมีคู่ - บางครั้งก็รู้สึกเบื่อๆ ตึงๆ ใส่กัน เพราะความเครียดจากงาน สภาพแวดล้อมเรื่องส่วนตัว อยู่ในระหว่างปรับความรู้สึกและทัศนคติในการมองโลกให้บวกมากยิ่งขึ้น ความร่าเริงสดใสกำลังจะกลับมาอีกครั้ง
สุขภาพ ฮอร์โมนและมดลูก อวัยวะสืบพันธุ์

06Cancer-01

ลัคนาราศีกรกฏ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.
การงาน เป็นช่วงที่ต้องรับบทหนักเป็นตัวหลักในการทำงานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ รู้สึกกดดันเพราะความคาดหวังในภารกิจ ทำงานหามรุ่ง หามค่ำไม่มีเวลาได้พักผ่อน
การเงิน ค่อนข้างคล่องตัว ได้รับเงินพิเศษจากการทำงานและดอกผลจากการลงทุน การทดลองหารายได้เพิ่มเติมจากแหล่งใหม่ๆ ซึ่งทำกำไรเป็นที่น่าพอใจ
ความรัก
คนโสด - ความสับสนในหัวใจกำลังจางลง มีความรู้สึกอยากเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่แม้ว่าจยังไม่มั่นใจเท่าไหร่แต่ก็พร้อมที่จะเสี่ยงอีกสักครั้ง
คนมีคู่ - ปัญหาเข้าใจผิดเพราะหึงหวงบุคคลที่สามเป็นโจทย์หลักของความรักในระยะนี้ หากรู้ว่าอาจจะไม่สามารถรับผิดชอบคำสัญญาได้ อย่าได้เที่ยวไปรับปากส่งเดช เพราะจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมา
สุขภาพ ท้องอืด โรคกระเพาะ กรดไหลย้อน

07Leo-01

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
การงาน มีเกณฑ์โยกย้ายหรือปรับแก้ไขงานสำคัญในระยะนี้ ต้องระดมสมองและทีมงานเพื่อทำให้โครงการต่างๆ ที่วางไว้เป็นไปตามแผน ปวดหัวกับงานที่มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะแยะ การอนุมัติผ่านงานจะต้องผ่านการตรวจสอบหลายขั้นตอน
การเงิน มีรายจ่ายประจำก้อนใหญ่ที่ต้องทยอยจ่ายออกไปเรื่อยๆ ช่วงนี้หากจะเก็บเงินให้เปลี่ยนไปเก็บในรูปสิ่งของ เครื่องใช้จำเป็นอย่างอื่นแทน
ความรัก
คนโสด -มีเรื่องต้องคิดและตัดสินใจเกี่ยวกับความรัก ก็เพราะคนที่เข้ามาต่างก็มีข้อดีที่แตกต่างกัน งานกำลังจะเข้าหากเขารู้ว่าเราคุยซ้อน ถึงเวลาต้องเลือกและพูดความจริง
คนมีคู่ - เป็นโอกาสเหมาะที่จะหาเวลาพาแฟนไปพักผ่อนด้วยกันที่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็ได้ เพราะมีเกณฑ์ที่จะมีเบบี๋ได้สำหรับใครกำลังอยากจะมีลูก
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุลื่นล้ม หกล้ม

08Virgo-01

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
การงาน ระยะนี้งานจะมุ่งเน้นการจัดระบบระเบียบ วางรากฐานความมั่นคงเพื่อขยายธุรกิจ เพิ่มช่องทางและโอกาสเติบโตในสายงานนั้นๆ นอกจากนั้นจะมีโอกาสได้ติดต่อกับคู่ค้า คู่สัญญาชาวต่างชาติอีกด้วย
การเงิน เป็นจังหวะที่ต้องรีบทำงานโกยเงินเพราะมีรายได้เข้ามาจากหลายทางแถมยังได้รับการสนับสนุนทางด้านการเงินจากผู้ใหญ่อีกด้วย
ความรัก
คนโสด - ตอนนี้คุณมีเวลาคิดแค่เรื่องของตัวคุณเองเท่านั้น ยังไม่มีที่ว่างสำหรับใครอีกคน คุณยังไม่พร้อมที่จะดูแลใครเพราะมีเรื่องให้คิดให้ตัดสินใจเต็มไปหมด
คนมีคู่ - ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูด การใช้อารมณ์เพราะมันจะเป็นตัวจุดชนวนความร้าวฉานของคุณได้ บางครั้งก็ต้องยอมลดราวาศอกให้กับแฟนบ้าง อย่าทำให้เขารู้สึกเหมือนว่ากำลังถูกบีบจนกระทั่งจนมุม
สุขภาพ ภูมิแพ้

09Libra-01

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
การงาน คุณจะรับโอกาสที่พลาดไปแล้วกลับอีกครั้ง ลูกค้าหรือคู่สัญญาที่เหมือนจะหลุดมือ งานที่เหมือนจะพลาดเป้าไปจะถูกนำกลับมาแก้ไขปรับปรุงให้ดีกว่าเดิมที่เพิ่มเติมคือต้องรื้อทำใหม่เกือบหมด
การเงิน ช่วงนี้คุณจะใช้เงินสปอยตัวเองเต็มที่ไม่ว่าจะเรื่องอาหารการกินหรือใช้เวลาว่างที่มีไปท่องเที่ยวพักผ่อนใกล้ๆ หลบไปพักสมองในสถานที่บรรยากาศดี
ความรัก
คนโสด - คุณจะพบคนที่ถูกใจหากมีโอกาสได้เดินทางไปทำบุญหรือร่วมงานพิธีสำคัญ โดยมีผู้ใหญ่เป็นแม่สื่อแต่ความสัมพันธ์จะเติบโตไปอย่างช้าๆ ด้วยความที่เขาคนนั้นค่อนข้างจะหัวโบราณพอสมควร
คนมีคู่ - จะมีการตัดสินใจเรื่องสำคัญร่วมกันกับแฟนเรื่องที่อยู่อาศัย เรื่องในบ้าน การสร้างอนาคต วางแผนชีวิตคู่ในแบบที่จริงจังและเป็นทางการมากขึ้น การขยับขยายที่อยู่อาศัยหรือการลงทุนในสินทรัพย์ชิ้นสำคัญ
สุขภาพ เครียด ซึมเศร้า ปัญหาฮอร์โมน

10Scorpio-01

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.
การงาน มีปัญหาเรื่องการสื่อสารทำให้เกิดความรู้สึกไม่พอใจเกิดขึ้นระหว่างการทำงาน การได้รับมอบหมายงานที่ไม่ได้มีการตกลงไว้แต่ต้น เผชิญสถานการณ์ที่ยากและเกิดภาวะสับสนไม่สามารถแก้ไขปัญหาหน้างานได้
การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับคนรัก เพื่อนฝูง รวมไปถึงการเดินทาง หรือนำเงินไปใช้ในการศึกษาต่อยอดธุรกิจด้วยการเข้าร่วมงานอบรมสัมมนาในเรื่องที่คุณกำลังให้ความสนใจ
ความรัก
คนโสด - มีโอกาสพบคนถูกใจแบบกระทันกันจากการไปติดต่องานต่างถิ่น ด้วยความที่คุยแล้วเคมีค่อนข้างลงตัวฉะนั้นโอกาสสานต่อมีสูงมากๆ แต่ก็ต้องระวังเรื่องปัญหาความสัมพันธ์ที่ยังคาราคาซังของอีกฝ่ายด้วย
คนมีคู่ - โดนแฟนเท เลื่อนนัด เปลี่ยนแผนแบบกะทันหันจนเกิดความรู้สึกน้อยใจเป็นเหตุให้ทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องอยู่เป็นระยะ มีการพูดจาประชดประชัน เรียกร้องความสนใจ
สุขภาพ ซีส ถุงน้ำใต้ผิวหนัง

11Sagittarius-01

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 มค.
การงาน มีความรู้สึกอึดอัดลำบากใจในการทำงานด้วยความที่งานไม่เป็นระบบ และงานที่ตกลงไว้แล้วเกิดปัญหาต้องตามแก้เป็นระยะ งานเอกสารล่าช้าและใช้เวลาประสานงานนานกว่าปกติ การทำธุรกรรมติดขัด
การเงิน มีรายจ่ายเพื่อการตกแต่งและซ่อมบำรุงพาหนะหรือออกรถใหม่
ความรัก
คนโสด - คนที่คุณสนใจดันมีคนที่ถูกใจอยู่แล้ว แม้ว่าคุณจะพยายามส่งสายตา บอกผ่านการกระทำและสายลมก็ดูจะไม่เป็นผล
คนมีคู่ - ทะเลาะกันเหมือนเด็กๆ แฟนทำตัวงอแงแบบไร้สาเหตุ คุยกันไม่ค่อยเข้าใจ บางครั้งต้องอาศัยคนกลางช่วยเตือน
สุขภาพ ป่วยเพราะสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

และสำหรับใครที่อยากดูดวงเพิ่มเติม Kaidee มีแม้กระทั่งบริการดูดวงให้คุณเลือกมากมายทั้งดูดวงจากลายมือ ดูดวงจากไพ่ อยากดูแบบไหนเลือกเลย