ส่องดวง เดือน ก.ค. 63 ตามราศี

ส่องดวง เดือน ก.ค. 63 ตามราศี

HeaderJuly2020-01

01-Capricorn-2020

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.
การงาน ยังคงต้องวุ่นวายโดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับงบประมาณ มีเกณฑ์ต้องเสียเงินเพื่อซ่อมแซมเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ การประสานงานกับทีมงานค่อนข้างล่าช้า การเรียกประชุมทำความเข้าใจอาจช่วยให้งานราบรื่นมากขึ้น
การเงิน อัตราการรับเข้าและจ่ายออกสูงพอๆ กัน จะต้องจัดสรรเงินให้ดีเพื่อให้โปรเจคที่จะทำหรือการลงต่อยอดธุรกิจเป็นไปอย่างที่วางแผนไว้
ความรัก
คนโสด - คนโสด ดูเหมือนภาพจำจะวนกลับเข้ามาในหัวแต่ท้ายที่สุดสำหรับความสัมพันธ์ครั้งเก่าที่จบไปแล้ว มันก็ไม่สามารถกลับมาเป็นอย่างเดิมได้แล้วจริงๆ การออกงานสังคมกับเพื่อนฝูงจะทำให้คุณได้เจอคนที่อยากจะเริ่มต้นรักใหม่
คนมีคู่ - มีเกณฑ์ทะเลาะกันเพราะเรื่องบุคคลที่สาม คนใกล้ชิดและเกิดความเข้าใจผิดด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ คุณกับคนรักสื่อสารกันน้อย เพราะมัวแต่โฟกัสกับปัญหาของตัวเองในระยะนี้
สุขภาพ การทำทันตกรรม ปัญหาสุขภาพรบกวนเพราะพักผ่อนน้อย

02-Aquarius-2020

ลัคนาราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มีค.
การงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรืออย่างน้อยๆ คงต้องย้ายสถานที่ซักระยะเพื่อรอการปรับปรุงอาคาร ใครที่กำลังจะต่อเติม ตกแต่งร้านหรือเริ่มต้นทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามได้จังหวะดีเปิดแผงตั้งร้านกันได้เลย ภาพรวมของการทำงานต้องมีการรื้อโครงสร้าง แก้งานยกใหญ่แต่บรรยากาศในการทำงานค่อนข้างชิล
การเงิน เงินพิเศษหรือค่าคอมมิชชั่นอาจออกช้ากว่ากำหนดฉะนั้น ค่าใช้จ่ายที่ยังไม่จำเป็นควรตัดออกไปก่อน ส่วนการลงทุนเพิ่มเติมควรเริ่มช่วงครึ่งเดือนหลัง
ความรัก
คนโสด - คนโสด ความรักความสัมพันธ์อาจเกิดได้ระหว่างการออกไปติดต่องานนอกสถานที่ ได้พบกับผู้ใหญ่ใจดีคอยดูแลในตอนท้ายจะไปต่อหรือพอแค่นี้อยู่ที่การจัดสรรเวลาของคุณ เพราะตารางงานเป็นเหตุให้คุณไม่มีเวลาเหลือเผื่อใคร
คนมีคู่ - คุณอาจสังเกตได้ถึงท่าทีที่เปลี่ยนไป ได้เห็นแฟนในแบบที่คุณไม่คิดว่าเขาจะเป็น มีเรื่องให้หงุดหงิดได้ไม่เว้นแต่ละวัน การทะเลาะครั้งนี้อาจทำให้ความสัมพันธ์ถึงจุดแตกหักถ้าใจไม่หนักแน่นพอ
สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับสายตา

03-Pisces-2020

ลัคนาราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.
การงาน จะมีเรื่องที่ทำให้คุณอึดอัดใจจากงานที่ล้นมือและสถาพแวดล้อมที่กดดันมาจากหลายทิศทาง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือข้อจำกัดเรื่องเวลา งบประมาณต่างๆ จะมีเรื่องด่วนเรื่องร้อนจากทางไกลพุ่งเข้ามาใส่แบบไม่ทันตั้งตัว ยังไงเดือนนี้คงต้องเตรียมพร้อมรบกับทุกสถานการณ์
การเงิน คุณจะโชคดีได้รับการช่วยเหลือเรื่องเงินจากพี่สาวหรือญาติที่เป็นผู้หญิง มีโอกาสได้สิ่งของหรือเงินขวัญถุงแบบฟลุ๊คๆ
ความรัก
คนโสด - คนโสด คนโสดความรักนั้นอยากให้พักก่อน อุปสรรคใหญ่มาจากความยึดติดของคุณเองหรือคนที่เข้ามาในชีวิตช่วงนี้ล้วนแต่ยังสับสนกับความรักและยังไม่มูฟออนแล้วยังมีระยะทางมาขวางไว้อีกต่างหาก
คนมีคู่ - อย่าลืมที่จะแสดงความรักต่อกันหรือให้ของขวัญในวันสำคัญ มันจะทำให้ความรักอันแสนจะน่าเบื่อซ้ำวน กลับมามีสีสันอีกครั้ง การจูงมือกันไปทำกิจกรรมอะไรที่ไม่เคยทำจะช่วยทำให้หัวใจของคุณทั้งคู่พองโต
สุขภาพ บาดเจ็บระหว่างการทำงานหรือกิจกรรมเพราะความรีบร้อน

04-Aries-2020

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.
การงาน คุณจะรู้สึกได้ถึงความไม่ชัดเจนในการสั่งการ หรือหากคุณต้องทำงานอะไรในระยะนี้มักจะต้องรอการตัดสินใจของคนที่มีอำนาจ ความสับสนคลุมเครือนี้ทำงานไม่ขยับไปไหน คุณอาจทำได้เพียงแก้ไขปัญหารายวันแบบขอไปที สิ่งที่กำลังรอดูข่าวสารความเคลื่อนไหวก็ยังคงต้องรอต่อไป
การเงิน ทางที่ดีคุณควรหาทางตัดจบหนี้สินเล็กๆน้อยๆ ออกไปเพื่อความคล่องตัวในการใช้จ่าย ส่วนการลงทุนธุรกิจใดๆ ในช่วงนี้ควรชะลอเพื่อดูสถานการณ์ก่อนตัดสินใจอีกครั้งในอีกประมาณ 2 เดือนข้างหน้า
ความรัก
คนโสด - คนโสด คุณอาจถูกจับคู่โดยผู้ใหญ่ที่หวังดีหรือมีคนที่อายุมากกว่าคุณหลายปีเข้ามาจีบแต่ยังไงก็อยากให้พิจารณาให้ดีว่ายังมีภาระผูกพันธ์กับใครอีกหรือป่าว
คนมีคู่ - ช่วงนี้ อย่าเก็บเอาเรื่องเล็กน้อยมาใส่ใจแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี การประชดประชันกันไม่ใช่ทางออก ถ้าอยากรู้อะไรให้ถามเจ้าตัวไปตรงๆ จะได้เคลียร์ใจกัน
สุขภาพ ออฟฟิศซินโดรม

05-Taurus-2020

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.
การงาน ใครที่กำลังรองานโอกาสดีจากคนใกล้ชิดกำลังจะมาถึงคุณแต่อาจจะต้องแลกด้วยการต้องย้ายไปทำงานต่างถิ่น สำหรับใครที่ทำงานด้านการประสานงานช่วงนี้อะไรก็ดูราบรื่นไปหมด การขยับขยายทางธุรกิจควรทำอย่างค่อยเป็นค่อยไปและถ้าหากคุณในการตัดสินใจเรื่องใดการตาม การเข้าหาผู้ใหญ่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้
การเงิน คุณจะได้รับดอกผลจาการลงทุนไว้นานแล้ว หรือมีการตัดสินใจร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อนหรือคนใกล้ขิด คุณมีแพลนจะลงทุนเรียนคอร์สระยะสั้นเพื่อต่อยอดธุรกิจหรือการทำงานอีกด้วย
ความรัก
คนโสด - แม้ว่าจะมีคนถูกใจผ่านเข้ามาแต่ความสัมพันธ์อาจไม่พัฒนาอย่างที่คิดเพราะต่างฝ่ายต่างเป็นคนคิดเยอะ หวงพื้นที่ส่วนตัว ถ้าจะแก้ปัญหานี้จริงก็คงต้องใช้เวลาละลายพฤติกรรมกันอีกยาวๆ
คนมีคู่ - หากที่ผ่านมามีปัญหาค้างคาใจต่อกันได้เวลาเปิดอกนั่งคุยกันแล้ว ต่อจากนี้คุณจะเข้าใจในมุมมองของแฟนมากยิ่งขึ้น เข้าใจความคิด ความเป็นห่วง ความกังวลหรือเรื่องที่ติดอยู่ในใจแล้วปรับตัวไปพร้อมกัน
สุขภาพ ควรหลีกเลี่ยงพื้นที่สุ่มเสี่ยงเพราะร่างกายคุณอาจมีภูมิคุ้มกันไม่มากพอทำให้ง่ายต่อการติดโรคใดๆ

06-Gemini-2020

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.
การงาน ถ้าหากต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญในระยะนี้ควรมองผลประโยชน์ระยะยาวเตรียมใจว่าต้องเสียเปรียบในบางเรื่องหรือสละผลประโยชน์เพื่อเลือกสิ่งที่ยั่งยืนกว่า ส่วนใครที่รอฟังผลเรื่องสอบคุณมีโอกาสติดสูงแต่อาจไม่ใช่องค์กรที่คุณตั้งใจไว้แต่แรก การทำงานจะมีคนคอยเฝ้าจับตามองและตรวจสอบอยู่เสมอไม่ควรละเลยหรือปล่อยผ่านเอกสารไปง่ายๆ
การเงิน เงินตกเบิกจะทยอยเข้ามาทีละส่วนแต่ภาพรวมการเงินยังอยู่ในเกณฑ์ดี เงินที่จะนำมาต่อยอดโปรเจคที่ทำอยู่จะได้รับการอนุมัติเร็วๆนี้
ความรัก
คนโสด - ช่วงนี้คุณเป็นที่จับตามองของใครหลายๆ คนแต่ยังไม่มีใครกล้าพอที่จะเข้าทำความรู้จัก อาจจะต้องลดความดุที่ส่งผ่านสายตาลงอีกสักนิด รับรองชีวิตเปลี่ยนไปเป็นความรักแน่นอน
คนมีคู่ - เดือนนี้คุณอาจจะมีเวลาให้กับแฟนน้อยมากเพราะต่างฝ่ายต่างติดภารกิจของตัวเอง ต้องใช้ความเชื่อใจกันอย่างมากหรือการกิจกรรมที่เป็นตัวกลางเชื่อมความรักของคุณสองคนไว้ตลอดเวลา
สุขภาพ ปัญหารอบเดือนมาไม่ปกติในคุณสุภาพสตรีและปัญหาข้อเข่าต่างๆ

07-Cancer-2020

ลัคนาราศีกรกฏ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.
การงาน จะมีโปรเจคเล็กๆ เข้ามาให้คุณดูแลเพิ่มเติมและเตรียมตอบคำถามผู้ใหญ่เรื่องงานที่เป็นประเด็นค้างคามาแรมปี เรื่องที่ดูเหมือนจะจบไปแล้วอาจถูกรื้อฟื้นขึ้นมาตรวจสอบอย่างจริงจัง ควรทำทุกอย่างให้ถูกต้องตามระเบียบจะดีที่สุด
การเงิน มีรายจ่ายพิเศษที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และสมาชิกตัวเล็กภายในบ้านเพิ่มเข้ามาแต่ภาพรวมยังคงไปได้ดี
ความรัก
คนโสด - คุณอาจรู้สึกหวั่นไหวกับคนที่เข้ามาแต่อีกใจก็ยังรักในความอิสระมากๆ เลยเลือกที่จะเป็นสถานะความสัมพันธ์แบบเปิดบ้าง ปิดบ้าง ออนๆ ออฟๆ อาจจะฟังดูสับสนแต่คุณสะดวกแบบนี้จริงๆ
คนมีคู่ - ถ้าหากช่วงนี้แฟนคุณต้องเปลี่ยนสังคมที่ทำงานหรือเริ่มไปทำกิจกรรมอะไรใหม่ๆ ก็จะมีคนเข้ามาวอแวในชีวิตเขาอยู่บ้างแต่สิ่งสำคัญคือคุณจะคอยอัพเดทชีวิตของกันและกันอยู่เสมอ เพื่อปิดประตูสำหรับบุคคลที่สาม
สุขภาพ ระบบเลือดลมไหลเวียนไม่ค่อยดีนัก ต้องระวังเป็นพิเศษสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องความดันสูง

08-Leo-2020

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
การงาน มีเกณฑ์การเปลี่ยนงานใหม่หรือโยกย้ายงานในเร็วๆนี้ หรือมีการสลับหมุนเวียนทีมงานที่จะมาดูแลในส่วนการบัญชีและการเงิน ใครที่รอการตอบรับเรื่องการเรียนต่อในต่างประเทศมีเกณฑ์ได้รับข่าวดี การเริ่มลงทุนใหม่หรือออกไปสำรวจตลาดใหม่ต่างถิ่นได้รับผลตอบรับดีเกินคาด
การเงิน คุณจะเริ่มลงทุนเพิ่มในกิจกรรมและธุรกิจที่สนใจ มีการขยับขยายเรื่องสถานที่ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยเดิม หรือการตกแต่งหน้าร้านใหม่
ความรัก
คนโสด - คนที่กำลังพูดคุยศึกษาดูใจอาจยังไม่ตอบโจทย์คุณในหลายเรื่องและมีมุมมองที่ต่างกันจนเกิดเป็นความขัดแย้ง ถ้าไปต่อไม่ไหวอาจเปลี่ยนสถานะให้เป็นเพื่อนกันไปก่อน
คนมีคู่ - มีหลายเรื่องที่คุณขัดใจในตัวแฟนแต่ก็ไม่กล้าพูดออกไปตรงๆ อาจต้องอาศัยเวลาและความสนิทใจหรือไม่ก็ให้หาวิธีบอกเขาผ่านวิธีต่างๆ แทน ช่วงนี้คุณจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับครอบครัวของที่ฝ่ายมากยิ่งขึ้น รีบทำคะแนนล่ะ ครอบครัวไหนที่กำลังลุ้นเรื่องการตั้งครรภ์งานมีเฮแน่นอนจ้า
สุขภาพ ควรปรับพฤติกรรมการกินใหม่ก่อนที่จะเป็นปัญหาสุขภาพเรื้อรังในระยะยาว

09-Virgo-2020

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
การงาน มักมีงานด่วนเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว งานที่วางแผนเอาไว้มักไม่เป็นไปตามแผน ทำใจไว้เลยว่าเรื่องงานในเดือนนี้ตั้งอยู่บนความไม่แน่นอน คุณต้องยอมลดสเปคหรือราคาเพื่อให้ได้คอนเนคชั่นเพิ่มสำหรับงานในอนาคต
การเงิน ถ้าคุณยังมีเงินเก็บตุนไว้ก็จะสามารถผ่านช่วงนี้ไปได้อย่างสบายและยังมีโชคดีเป็นลาภลอยสิ่งของกำนัลจากทางไกลอีกด้วย
ความรัก
คนโสด - คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนมากหน้าหลายตาแต่คุณดันมีใครในใจอยู่แล้วนี่สิ สำหรับคนที่ยังรอใครสักคนหันมาก็ยังคงต้องรอต่อไป แต่จะแอบไปคุยทำความรู้จักคนใหม่ๆ ก็ไม่ได้ผิดกติกาเพราะเรายังไม่มีสถานะความสัมพันธ์ที่ชัดเจน
คนมีคู่ - อาจมีเรื่องน้อยอกน้อยใจกันเพราะคุณมัวแต่ทำงานคงต้องปลอบใจแฟนด้วยการไปกินข้าวพร้อมซื้อของให้เขาสักชิ้นเป็นการชดเชยที่ละเลยไม่ได้ใส่ใจ ส่วนคู่ไหนมีปัญหาบุคคลที่สามกันมาสักพักได้เวลายื่นคำขาดจบปัญหาแล้วล่ะ ไม่ไหวไม่ฝืน ไปต่อไม่ต้องรอใครทั้งนั้น
สุขภาพ มีสภาวะเครียด ไมเกรน ภูมิแพ้รบกวนการใช้ชีวิตประจำวันอยู่เป็นระยะ

10-Libra-2020

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
การงาน สำหรับคนที่ทำธุรกิจและกำลังหาช่องทางขยับขยายควรทำอย่างระมัดระวังและค่อยเป็นค่อยไป การดำเนินการสินเชื่อจะได้รับอนุมัติในเร็ววันนี้ การแปลงสินทรัพย์อื่นเป็นทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจก็เช่นกัน ส่วนสายงานประจำช่วงนี้โอทีเยอะเป็นพิเศษแต่ก็พ่วงมาพร้อมกับปัญหาสุขภาพของคุณเช่นกัน
การเงิน เป็นช่วงเวลาของการตัดสินใจ การกู้ยืมเงินก้อนใหญ่สำหรับที่อยู่อาศัยหรือยานพาหนะ การลงทุนต่างๆ คุณควรมีปรึกษาผู้มีประสบการณ์หรือคนที่ไว้ใจให้รอบคอบก่อนดำเนินการ
ความรัก
คนโสด - รักที่เกิดในช่วงนี้มักเป็นรักทางไกลหรือคุณเข้าไปพัวพันกับคนมีเจ้าของแล้วแบบไม่รู้ตัวแต่ทางที่ดี ถ้ามีข่าวหรือเสียงเตือนจากคนรอบข้างก็ควรรับฟังไว้บ้าง
คนมีคู่ - แฟนมีเกณฑ์โยกย้ายงานหรือเปลี่ยนงานใหม่ซึ่งต้องอยู่ห่างกันอาจนำมาซึ่งดราม่าครั้งใหญ่ คงต้องขยันเดินทางกลับมาหากันให้บ่อยขึ้นเพื่อลดช่องว่างในความรู้สึกและความหวาดระแวงเรื่องมือที่สาม
สุขภาพ การบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย ปัญหาเรื่องข้อเข่า กระดูกสันหลังที่มีผลกับการทรงตัว

11-Scorpio-2020

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.
การงาน คุณเริ่มอึดอัดกับองค์กรหรือหน่วยงานที่สังกัดอยู่เพราะความไม่เป็นระบบแต่ก็ยังคงต้องอดทนอยู่กับสิ่งเหล่านี้ต่อไป งานในภาพรวมก็ค่อนข้างล่าช้าแต่โชคดีที่ผู้ใหญ่ไม่ได้ติดใจอะไร คุณสนใจงานเสริมมากกว่างานหลักแต่โปรเจคต่างๆ ก็ยังคงต้องระงับไว้ก่อนเพราะขาดเงินทุน
การเงิน คุณมีรายจ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยหรือผู้สูงวัยภายในบ้านเยอะขึ้นทำให้สถานการณ์ทางการเงินไม่ค่อยสู้ดี
ความรัก
คนโสด - มีเกณฑ์เจอคนถูกใจจากการเดินทาง ได้พูดคุยกับชาวต่างชาติผ่านเดทติ้งแอปแต่ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างช้าๆ หรือเจอกับคนที่เพิ่งโสดหมาดๆ ยังไม่พร้อมเปิดใจแบบเต็มที่
คนมีคู่ - ความรักช่วงนี้มีระยะทางเป็นอุปสรรคใหญ่ พยายามอย่าจุดประเด็นให้อีกฝ่ายหัวร้อนเพราะเขาอาจตัดการสื่อสารจากคุณทันที แก้ไขปัญหาด้วยการตัดจบแบบง่ายๆ และระวังความลับที่ซ่อนไว้จะถูกเปิดเผยทำให้มองหน้ากันไม่ติด
สุขภาพ ควรควบคุมเรื่องอาหารการกินอย่างจริงจังเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต

12-Sagittarius-2020

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 มค.
การงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับเงินพิเศษหรือข่าวดีจากงาน ปัญหาที่ค้างคาสามารถเคลียร์ปัญหาได้อย่างลงตัว มีโอกาสได้ร่วมงานกับเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงอีกด้วย ใครที่ลงทุนระยะยาวไว้ได้เวลาที่จะได้รับดอกผลจากการลงทุนแล้วล่ะ
การเงิน คุณเอาเงินที่สะสมไว้ไปลงทุนในหลายรูปแบบและชอปปิ้งสิ่งของสวยงาม อัพเดทเทรนแฟชั่น ดูแลสุขภาพรูปร่างให้ดูดี
ความรัก
คนโสด - สถานการณ์ความสัมพันธ์ของคุณคือเป็นฝ่ายตกหลุมรักเขาอยู่ข้างเดียว ไปรักคนมีเจ้าของเป็นความรักที่ยังไงก็คงพัฒนาไม่ได้ ถ้าหากโสดต่อไปอีกสักระยะน่าจะเจ็บน้อยที่สุด
คนมีคู่ - คุณอาจรู้สึกอึดอัดในบางครั้งเพราะแฟนคอยเฝ้าดู คอยจัดแจงทุกสิ่งอย่างรอบตัวจนคุณไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่ถ้ามองในแง่ดีก็คือความห่วงใยในรูปแบบหนึ่งนั่นเอง
สุขภาพ มีอาการปวดต้นคอ บ่าไหลและหลัง

และสำหรับใครที่อยากดูดวงเพิ่มเติม Kaidee มีแม้กระทั่งบริการดูดวงให้คุณเลือกมากมายทั้งดูดวงจากลายมือ ดูดวงจากไพ่ อยากดูแบบไหนเลือกเลย


jiraporn Pra

jiraporn Pra