ส่องดวง เดือน พ.ค. 63 ตามราศี

ส่องดวง เดือน พ.ค. 63 ตามราศี

HeaderMay2020-01

01-Capricorn-2020

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.
การงาน จะมีกาสลับบทบาทหน้าที่เรื่องงานภายในทีมงานของคุณเองเพื่อความเหมาะสม ซึ่งคุณต้องเหนื่อยมากขึ้นเป็นสองเท่า ส่วนการเจรจาเรื่องงานภาพรวมออกมาค่อนข้างดีมีเกณฑ์ได้คู่ค้าคู่สัญญาใหม่ ส่วนภาคธุรกิจจะมีการเพิ่มทุน ได้รับออเดอร์จากลูกค้าล๊อตใหญ่
การเงิน ค่อนข้างดีมีโอกาสขยับขยายในส่วนของที่อยู่อาศัย ได้เงินปันผลจากธุรกิจครอบครัวหรือการลงทุนอื่น
ความรัก
คนโสด - คนโสด จะมีคนอายุมากกว่าหลายปีเข้ามาพยายามทำความรู้จักแต่คุณยังไม่กล้าที่จะคุยกับเขามากนักอาจจะเป็นช่องว่างระหว่างวัยหรือความแตกต่างในบางเรื่องที่มากจนคุณคิดว่าไม่น่าจะเข้ากันได้
คนมีคู่ - ครอบครัวของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจเข้ามามีบทบาทในชีวิตของคุณกับแฟนของคุณมากขึ้นทำให้เกิดความรู้สึก อึดอัดพอสมควร ใช้ความอดทนให้มากและอย่าเก็บเอาคำพูดของคนรอบข้างมาคิดมากแล้วทำให้คุณมีปัญหากันเอง
สุขภาพ ระบบย่อยอาหารหรือการขับถ่ายมีปัญหา

02-Aquarius-2020

ลัคนาราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มีค.
การงาน ช่วงนี้ผู้ใหญ่กำลังจัดแจงแบ่งงานซึ่งมันไม่ค่อยจะแฟร์ในมุมมองของคุณทำเอาเสียความรู้สึกเล็กน้อย แต่คุณจะได้สิ่งอื่นมาชดเชยอย่างเช่น เงินโอทีที่เพิ่มขึ้นหรือได้โอกาสไปดูงานต่างประเทศ ช่วงนี้ควรเน้นลงทุนที่ความเสี่ยงต่ำได้ดอกผลที่แน่นอนหรือแปลงเงินสดในมือเป็นอสังหาริมทรัพย์
การเงิน มีเกณฑ์ที่ลูกหนี้จะผิดนัดชำระแต่คุณจะได้รับเงินส่วนอื่นมาทดแทนทำให้ภาพรวมการเงินยังเป็นที่น่าพอใจ
ความรัก
คนโสด - คนโสด มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับมาง้อแบบจริงจังพร้อมเปย์เงินทุ่มสุดตัว ส่วนนี้ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณแล้วล่ะว่าจะไปต่อกับคนเดิมหรือเริ่มกับคนใหม่
คนมีคู่ - คุณหรือแฟนอาจจะรู้สึกเหนื่อยล้ากับความสัมพันธ์ที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพยายามอยู่คนเดียวจนถึงขั้นอยากจะถอยห่างออกไปแต่สุดท้ายความรักครั้งนี้ก็จะยังดำเนินต่อไปเพราะตัดใจไม่ลง
สุขภาพ ปวดหัว แสบตา เปลี่ยนแว่นใหม่

03-Pisces-2020

ลัคนาราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.
การงาน คุณมีเกณฑ์ต้องเดินทางไกลเพราะเรื่องงาน มีการวางเป้าหมายงานสำคัญซึ่งผู้ใหญ่คาดหวังไว้สูงว่าจะผลตอบรับที่ดีทำให้สถานการณ์รอบตัวตึงเครียด ใครที่รอจังหวะการสอบเลื่อนขั้น บรรจุ กำลังจะมีข่าวดีในเร็ววันนี้
การเงิน ส่งสัญญาณมีปัญหาเพราะรายจ่ายมากกว่ารายรับ คุณต้องสำรองเงินบางส่วนให้คนอื่นก่อนแล้วค่อนทะยอยเก็บคืน ดอกผลจากการลงทุนเป็นลบมากกว่าบวก
ความรัก
คนโสด - คนโสด มีเกณฑ์พบรักชาวต่างชาติจากการเดินทาง ทุกอย่างลงตัว ทำให้โลกดูสดใสขึ้นในช่วงเวลานี้
คนมีคู่ - จะมีข่าวเล่า ข่าวลือ มีผู้หวังดีเล่าเรื่องพฤติกรรมของแฟนคุณที่แสนจะน่าสงสัย มีการจ้องจับผิดกันและกัน ใช้เวลาหยั่งเชิงลองใจ เหมือนเป็นอีกหนึ่งบททดสอบสำคัญของความรักครั้งนี้
สุขภาพ ปัญหาสายตา ตาอักเสบ แพ้แสง

04-Aries-2020

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.
การงาน คุณจะได้รับหน้าที่อื่นเข้ามาเพิ่มเติมทำให้ปริมาณงานในมือล้นจนทำไม่ทันตามกำหนดเป็นเหตุให้โดนตำหนิได้ ควรกระจายงานออกให้น้องในทีมช่วยเหลือและไม่ว่าจะเริ่มทำโปรเจคหรือธุรกิจใดในช่วงนี้ควรพิจารณาบุคคลที่มีจะเข้ามาร่วมทุนและทีมงานให้ดี
การเงิน เริ่มมีการขยับไปในทิศทางที่ดีขึ้น ส่วนการขอสินเชื่อไม่ว่าก้อนเล็กหรือใหญ่ยังคงไม่สมหวัง
ความรัก
คนโสด - คนโสด ถึงแม้จะเจอคนที่ถูกใจไม่ได้แปลว่าจะถูกรัก แต่คนที่จะเข้ามารักก็ไม่ใช่คนที่หวังไว้ มันก็จะวุ่นๆ หน่อย
คนมีคู่ - มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัวแฟนหรือได้ไปพบญาติผู้ใหญ่ของแฟนซึ่งบรรยากาศโดยรวมถือว่าดี ส่วนความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ค่อนข้างนิ่งและอยู่ตัวเป็นปกติ ต่างคนต่างรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเอง
สุขภาพ ความดัน / คลอเลสเตอรอลสูง

05-Taurus-2020

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.
การงาน อาจจะมีปัญหาเรื่องงบประมาณในการทำโครงการอยู่บ้างแต่ภาพรวมออกมาราบรื่นดีเพราะมีทีมเวริ์คที่ดีคอยสนับสนุนการทำงาน ธุรกิจระยะนี้ต้องมุ่งเน้นการประชาสัมพันธ์ สื่อสารกับลูกค้าให้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด
การเงิน จะมีรายได้พิเศษจากงานเสริมเล็กๆ น้อยๆ ได้เงินคืนจากลูกหนี้แต่มีจะรายจ่ายเกี่ยวกับคนอายุน้อย บุตรหรือบริวารของคุณ
ความรัก
คนโสด - มีเกณฑ์ที่คนรักเก่า เพื่อนเก่าจะติดต่อมาหาคุณสิ่งที่ควรระวังคือเขามาด้วยวัตถุประสงค์ที่ไม่ค่อยดีนัก
คนมีคู่ - มีเกณฑ์เกิดปัญหาทะเลาะมีปากเสียงกัน ควรระวังเรื่องคำพูดให้ดีเพราะความรู้สึกของแฟนคุณช่วงนี้ค่อนข้างเปราะบางเพราะมีความเครียดเรื่องอื่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หากจะให้ดีควรรอให้ใจเย็นแล้วค่อยปรับความเข้าใจกันจะดีกว่า
สุขภาพ มีโอกาสทำศัลยกรรม ผ่าตัด หรือมีปัญหาเรื่องการเคลื่อนไหว

06-Gemini-2020

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.
การงาน คุณมีโอกาสได้รับงานแปลกใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อนแต่เป็นโปรเจคเล็กๆ ในระยะสั้นๆ ช่วงนี้คุณมักไม่ได้อยู่ที่ โต๊ะทำงาน ส่วนสิ่งที่ต้องระวังคงเป็นเรื่องสุขภาพที่คุณควรหันมาใส่ใจมันมากขึ้นเพื่อไม่ให้กระทบกับการทำงาน
การเงิน เงินอาจจะออกล่าช้ากว่ากำหนดแต่คุณจะได้รับความช่วยเหลือเรื่องเงินจากผู้ใหญ่ทำให้ยังมีเงินยังคล่องมืออยู่
ความรัก
คนโสด - อาจมีคนที่มีเจ้าของแล้วเข้ามาวอแวกับคุณแต่ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดปัญหาเพราะจะมีคนช่วยกันเค้าออกจากคุณไปเอง
คนมีคู่ - คุณกับแฟนมีแผนจะลงทุนทำอะไรบางอย่างร่วมกันเพื่อสร้างงานสร้างรายได้เพิ่มการให้ความช่วยเหลือ สนับสนุนให้การทำงานของอีกฝ่ายพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น
สุขภาพ การทำทันตกรรม / ปัญหาเรื่องการได้ยิน และหากต้องเดินทางเวลากลางคืนควรเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ

07-Cancer-2020

ลัคนาราศีกรกฏ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.
การงาน มีเกณฑ์การเปลี่ยนงานหรือย้ายที่อยู่แบบกะทันหัน คนที่อยู่ต่างถิ่นจะได้เดินทางกลับบ้าน ส่วนใครที่ต้องการไปเรียนต่อหรือทำงานต่างประเทศจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ การขยับขยายธุรกิจยังขาดเงินทุนและมีปัจจัยเรื่องทำเลที่ตั้ง
การเงิน มีแนวโน้มติดขัดต่อเนื่องไปอีกระยะหนึ่ง จากปัจจัยหลายอย่างทำได้เพียงประคองเพื่อรอจังหวะที่เหมาะสม
ความรัก
คนโสด - เหมือนจะมีความหวังกับความรักเข้ามาวูบนึงแล้วก็หายไปเพราะมีปัญหาเรื่องระยะทางเป็นอุปสรรค
คนมีคู่ - ต้องเตรียมใจไว้ว่าช่วงนี้แฟนอาจจะออกสังคมบ่อย ติดเพื่อน ติดเกมส์ ละเลยการดูแลคนรักไปบ้างแต่ยังมีการพูดคุยสื่อสารกันอย่างสม่ำเสมอ
สุขภาพ ภูมิแพ้ หอบหืด ปัญหาระบบทางเดินหายใจ

08-Leo-2020

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
การงาน มีเกณฑ์โยกย้ายแผนก สาขาหรือปรับตำแหน่งใหม่ไปในสายงานที่ไม่ใช่สายงานตรงของคุณแต่ด้วยเหตุจำเป็นคุณจะต้องรับผิดชอบงานไปก่อน งานที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศมักติดปัญหาเงื่อนไขหรือกฎหมายทำให้งานไม่เป็นไปตามแผน
การเงิน ระวังโดนรบกวนเรื่องเงินจากคนสนิททางที่ดีควรทำสัญญาให้เป็นลายลักษณ์อักษร
ความรัก
คนโสด - ตัวคุณเองช่วงนี้โฟกัสกับเรื่องงานมากกว่าความรัก แต่ต้องระวังคนมีแฟนแล้วเข้ามาพัวผันด้วย
คนมีคู่ - อาจจะได้รับของขวัญ ของกำนัลจากคนรัก แม้ว่าช่วงนี้แฟนจะทำตัวงี่เง่า อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ไปบ้างก็พยายามปล่อยผ่านเพื่อยุติสงครามขนาดย่อม
สุขภาพ ปัญหาฮอร์โมนและมดลูก

09-Virgo-2020

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
การงาน จะมีข่าวดีเรื่องงานเข้ามาให้ชื่นใจเพราะโปรเจคที่ลงทุนทำไปมีแนวโน้มจะทำกำไรได้ดี จะมีการติดต่อจ้างงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องสายฟรีแลนซ์ได้จังหวะทำงานทำเงิน ธุรกิจมีโอกาสขยับขยายสาขาหรือเปิดตัวสินค้าบริการใหม่ๆ
การเงิน มีเกณฑ์ได้รับโบนัสพิเศษจากงาน เงินปันผลจากการลงทุน แต่หากจะทำการเบิกจ่ายล่วงหน้า ควรตรวจเอกสารให้รอบคอบทุกครั้ง
ความรัก
คนโสด - คนโสด คนที่เข้ามามักเป็นคนที่ยังคาราคาซังกับรักเก่า ไม่มีการให้คำตอบหรือแสดงจุดยืนที่ชัดเจนทำให้สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ก็เป็นอันต้องจบกันตามระเบียบ
คนมีคู่ - คุณกับแฟนมักเกิดความใจผิดกันได้ง่ายเพราะการสื่อสารที่ผิดพลาด คาดเคลื่อนแต่ที่สำคัญกว่าคือความเข้าใจผิดนั้นทำให้เกิดปัญหาความหึงหวงตามมาจนกลายเป็นเรื่องราวบานปลายใหญ่โต อาจถึงขั้นเลิกรา
สุขภาพ ปวดหัว เวียนหัว มีอาการคล้ายบ้านหมุน

10-Libra-2020

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
การงาน งานที่เคยตกลงไว้แล้วมีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงสัญญาหรือปรับรูปแบบการทำงาน ส่วนใครที่สมัครงานไว้จะได้จ๊อบพิเศษมาทำระหว่างรอ การนำเข้าส่งออกสินค้าระยะนี้มีปัญหาอุปสรรคอาจต้องเปลี่ยนช่องทางหรือทีมงานใหม่
การเงิน รายได้ทรงตัวในขณะที่รายจ่ายเรื่องสุขภาพของตัวเองและคนในบ้านค่อนข้างสูงทำให้ต้องดึงเอาเงินเก็บออกมาใช้จำนวนมาก
ความรัก
คนโสด - คุณไม่ได้จริงจังกับเรื่องความรักมากนัก ทำให้คนที่เข้ามาวางตัวลำบากความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า
คนมีคู่ - พยายามอย่าคิดเยอะถ้าหากแฟนต้องไปทำงานไกลหูไกลตา การที่คุณทำตัวงอแงจะยิ่งเพิ่มความกดดันและความเครียดให้กับเขา เขาแค่ต้องการให้คุณคอยอยู่ข้างๆ และรับฟังเท่านั้นเอง
สุขภาพ โรคกระเพาะ ลำไส้ อาหารเป็นพิษ

11-Scorpio-2020

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.
การงาน มีโอกาสได้สมาชิกใหม่เข้ามาในทีม เปลี่ยนหัวหน้างานหรือมีการโยกย้ายแผนกเกิดขึ้น แต่ในภาพรวมการทำงานค่อนข้างแฮปปี้ คนทำธุรกิจอาจต้องเตรียมใจรับมือกับลูกค้าหรือคู่ค้าที่ไม่ค่อยโอนอ่อนผ่อนปรน เป็นคนยืดหยุ่นน้อย
การเงิน มีแผนจะนำเงินไปร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อนหรือคนรักอยู่ระหว่างจัดแจงสิ่งต่างๆ ให้เข้าที่เข้าทาง
ความรัก
คนโสด - มีโอกาสเจอที่ถูกใจแถมเป็นสายเปย์ เทให้หมดหน้าตักแต่อุปสรรคของความรักครั้งนี้คือระยะทาง
คนมีคู่ - ระวังโดนแฟนจับได้ถึงสัญญาณความเปลี่ยนแปลงในตัวคุณเรื่องคลื่นแทรกของบุคคลที่สามไม่ว่าลักษณะความสัมพันธ์จะเป็นเช่นใดก็ตาม เหมือนตอนนี้แฟนคุณเขาแค่ยอมปิดตาข้างเดียว
สุขภาพ มีปัญหาภูมิแพ้และควรระวังเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างการทำงาน

12-Sagittarius-2020

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 มค.
การงาน มีแนวโน้มที่ต้องเบรคโปรเจคใหม่ๆ เอาไว้ก่อนเพื่อเคลียร์ปัญหากับคู่สัญญา งานเอกสารมีปัญหาให้ต้องตามแก้เยอะแยะมากมาย คุณอาจโดนเรียกไปตำหนิเรื่องความละเอียดรอบคอบในการทำงาน ช่วงนี้ควรงดการลงทุนทุกกรณี
การเงิน อยู่ในช่วงเคลียร์หนี้สินหรือรอคำตอบจากลูกหนี้ สภาพคล่องทางการเงินต่ำ เบิกเงินได้ไม่ตามกำหนด
ความรัก
คนโสด - ระวังจะตกเป็นเหยื่อของเสือผู้หญิงไม่ว่าใครจะเข้ามาในระยะนี้พยายามเว้นระยะห่างให้เหมาะสม
คนมีคู่ - คุณอาจจะต้องเผชิญปัญหาเรื่องผีแฟนเก่าของแฟนคุณตามมาหลอกหลอน ทำให้เป็นประเด็นดราม่าเบาๆ แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างจะจบลงได้ด้วยดีอย่าเพิ่งกังวลเกินเหตุ
สุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัดเล็ก ผ่าฟันคุดหรือทำศัลยกรรมตกแต่ง

และสำหรับใครที่อยากดูดวงเพิ่มเติม Kaidee มีแม้กระทั่งบริการดูดวงให้คุณเลือกมากมายทั้งดูดวงจากลายมือ ดูดวงจากไพ่ อยากดูแบบไหนเลือกเลย