ส่องดวง เดือน พ.ย. 62 ตามราศี

ส่องดวง เดือน พ.ย. 62 ตามราศี

Nov-750x450-01

สำหรับดวงประจำเดือน พ.ย. 62 ตามราศีมีดังนี้

12Capricorn-01

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.
การงาน ช่วงนี้ต้องเดินทางบ่อยเพื่อติดตามประสานงานให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้เพราะหัวหน้ากำลังจับตามองคุณอยู่ จะมีโอกาสได้เด็กรุ่นใหม่มาร่วมทีมในเร็วๆ นี้ ส่วนธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง นำเข้าส่งออกสินค้าค่อนข้างโดดเด่น
การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัว เด็กเล็กๆ ในบ้าน ระวังมีปากเสียงกับคนใกล้ตัวเพราะเรื่องเงิน ใช้จ่ายไม่คล่องมือเท่าที่ควร
ความรัก
คนโสด - ระวังคนมีเจ้าของแล้วเข้ามาทำให้ชีวิตของคุณต้องปวดหัว ถ้าจะคบจะคุยกับใครระยะนี้เช็คให้ชัวร์ก่อน
คนมีคู่ - ถ้าสถานการณ์คู่ของคุณกำลังเกิดสงครามขนาดย่อมเพราะความหัวร้อน บางทีอาจจะต้องใช้กลยุทธ์ สายเปย์ซื้อของที่แฟนชอบมาง้อ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น
สุขภาพ ปัญหาในช่องปาก ผ่าฟันคุด

01Aquarius-01

ลัคนาราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มีค.
การงาน มักมีปัญหาระหว่างการติดต่อสื่อสารทำให้การตัดสินใจดำเนินการในเรื่องต่างๆ เป็นไปอย่างล่าช้า คนที่คุณต้องทำงานด้วยระยะนี้มักมีข้อแม้ กฎระเบียบ ที่เคร่งครัดมาก ใครที่กำลังรองานหรือคำตอบเรื่องธุรกิจจะต้องคอยนานกว่าปกติ
การเงิน รายรับมีมากแต่ในขณะเดียวกันก็มีเรื่องให้ต้องจ่ายออกไม่เว้นแต่ละวัน ระวังบัญชีติดลบจนต้องพึ่งบัตรเครดิต
ความรัก
คนโสด - มีโอกาสเจอคนถูกใจได้ในระยะนี้ ส่วนโอกาสพัฒนายังไม่แน่นอนเพราะเขาคนนั้นยังมีภาระผูกพันกับใครอีกคน และมีโอกาสที่คนอื่นๆ ก็ตามจีบเขาอยู่เหมือนกัน
คนมีคู่ - มีโอกาสทะเลาะหรือปากเสียงกับคนรักจนอีกฝ่ายเงียบหาย ไลน์ไม่ตอบและในฟากฝั่งของคุณก็ทำได้แค่รอ หากดูสถานการณ์แล้วว่ารอไปก็มีแต่เจ็บปวด ก็ไม่ควรจมอยู่กับสิ่งนี้นานเกินไป
สุขภาพ เครียด ไมเกรน นอนไม่หลับ

02Pisces-01

ลัคนาราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.
การงาน เตรียมตัวและใจให้พร้อมเผชิญกับงานที่คุณไม่ถนัด สถานการณ์ที่อึดอัดและปัญหามากมายที่กำลังจะเข้ามางานใหญ่จะปิดจบได้แบบหมูๆ การเจรจาต่อรองต้องอาศัยช่องว่างเพียงเล็กน้อยแล้วพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส
การเงิน ค่าใช้จ่ายเรื่องการเดินทางและภาษีสังคมช่วงนี้จะสูงหน่อยแต่คุณก็ยังใช้จ่ายแบบชิลล์ๆ ได้โดยไม่กังวล
ความรัก
คนโสด - มีคนมาชอบคุณนะแต่เป็นตัวคุณเองที่หวงชีวิตอิสระ ยังไม่อยากผูกมัด คุณสะดวกที่จะทดลองพูดคุยทำความรู้จักกันแบบค่อยเป็นค่อยไปแล้วเว้นที่ไว้ให้แต่ละคนได้มีโลกของตัวเองอย่างนี้มากกว่า
คนมีคู่ - แฟนคุณบ้างานมากตอนนี้เหมือนตัวคุณจะไม่ใช่ใจความหลักของชีวิตเขา แม้ว่าจะรู้สึกเหมือนห่างกันออกไปเรื่อยๆ แต่คุณก็ยังไม่เจอคนไหนที่จะมาเติมเต็มใจคุณได้มากเท่าเขาอยู่ดี
สุขภาพ ซิสต์ ถุงน้ำ ฝีหนอง การติดเชื้อต่างๆ

03Aries-01

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.
การงาน ความเครียดบางครั้งทำให้คุณเหม่อลอยทำให้โอกาสที่งานจะพลาดมีสูงควรเพิ่มความรอบคอบในการทำงาน สถานที่ทำงานมีเกณฑ์ถูกปรับปรุง ตกแต่งใหม่ให้ดูดี คุณควรหาเวลาไปท่องเที่ยวพักผ่อนแก้ปัญหาความรู้สึกหมดไฟ
การเงิน คุณต้องใจแข็งหากมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน ไม่เช่นนั้นจะทำให้ตัวคุณเองลำบาก
ความรัก
คนโสด - แม้คุณจะโสดแต่ไม่ได้รู้สึกเหงาเพราะมีคนแวะเวียนเข้ามาพูดคุยด้วยเป็นระยะเพียงแค่ยังไม่ได้ให้สถานะที่ชัดเจนในตอนนี้
คนมีคู่ - ถ้ารักกันคุณต้องแสดงออกให้มากกว่านี้เพราะตอนนี้อีกฝ่ายคิดไปเองเป็นตุเป็นตะว่าคุณแอบซ่อนใครไว้ จัดตารางงานให้เข้าที่อีกนิดแล้วชวนแฟนไปเที่ยวดัวยกันเลย
สุขภาพ ระบบย่อยอาหาร การขับถ่ายมีปัญหา

04Taurus-01

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.
การงาน จำเป็นต้องจัดระบบการประสานงานในทีมใหม่เพื่อให้งานไหลรื่นมากยิ่งขึ้น ตอนนี้เหมือนต่างคนต่างทำไปในทิศทางของตัวเองโดยไม่ทันได้สังเกตว่าภาพรวมแล้วงานยังมีจุดบกพร่องอีกเยอะและสำหรับใครที่กำลังขยับขยายหารายได้เสริมควรทำแบบค่อยเป็นค่อยไป
การเงิน คุณกลับมามีสภาพคล่องมากขึ้นหลังจากปลดภาระหนี้สินเก่าได้และตัวคุณก็จริงจังกับการลดค่าใช้จ่ายมากขึ้น
ความรัก
คนโสด - โฟกัสหลักของคุณคือการทำงานหารายได้ส่วนใครที่ผ่านเข้ามาแล้วเขาคนนั้นเข้าใจในสิ่งนี้จึงจะสามารถไปต่อกับคุณได้ซึ่งคุณต้องการเวลาอีกพักใหญ่
คนมีคู่ - ตัวคุณเองหรือแฟนระยะนี้มีเรื่องให้ต้องเดินทางอยู่บ่อยครั้งทำให้อีกฝ่ายรู้สึกน้อยอกน้อยใจ พยายามติดต่อ พูดคุยกันอยู่เสมอเพื่อให้เขาหรือเธอมั่นใจว่าคุณยังมั่นคงในความรัก
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ลื่นล้ม หกล้ม

05Gemini-01

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.
การงาน งานชะลอตัวด้วยเหตุผลหลายอย่างและอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการทำงานหรือเอกสารสัญญา การปิดโปรเจคเพื่อเริ่มใหม่ คุณต้องเพิ่มความอดทนหากเจอคนที่ตั้งแง่กับงานของคุณ แต่อยากให้เชื่อว่าฟ้าหลังฝนจะสดใสเสมอ
การเงิน เงินเข้ามีต่อเนื่องแต่ระยะนี้มีค่าใช้จ่ายเรื่องการดูแลคนในครอบครัวทำให้คุณต้องหาเงินสำรองไว้ตลอดเวลา
ความรัก
คนโสด - มีโอกาสเจอคนถูกใจจากการแนะนำของเพื่อนเมื่อออกไปปาร์ตี้สังสรรค์ คนเคยคุยเคยคบก็ติดต่อกลับมาหา แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ในสถานะเพื่อนดูจะเป็นอะไรที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกคน
คนมีคู่ - มีเกณฑ์ทะเลาะกันรุนแรงเพราะความเห็นต่าง และถ้าสถานการณ์มันกำลังแย่อยากให้คุณหลบออกจากตรงนั้น สักพักรอให้ใจเย็นแล้วค่อยกลับมาเคลียร์กันจะดีที่สุด
สุขภาพ ปวดหลัง ปวดขา

06Cancer-01

ลัคนาราศีกรกฏ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.
การงาน ผู้ใหญ่ในที่ทำงานจะมีส่วนช่วยในการประคับประคองคุณให้ผ่านบททดสอบเรื่องงานไปได้ งานนี้คุณต้องใช้ทั้งกำลังใจและพลังงานอย่างหนัก ใครที่กำลังทำธุรกิจต้องเช็คประวัติคนที่จะทำธุรกิจด้วยให้ดีเพราะมีเกณฑ์ที่เขาจะเบี้ยวนัด
การเงิน เดือนนี้คุณควรสำรองค่าใช้จ่ายเรื่องสุขภาพของตัวเองไว้มากหน่อย ในส่วนลูกหนี้นั้นหายเงียบ
ความรัก
คนโสด - คุณกลับมาดูแลหัวใจตัวเองมากขึ้นหลังจากที่เฝ้าแต่ถนอมหัวใจคนอื่นมานาน บางทีความรักที่มันต้องพยายามจนเหนื่อยอาจไม่ใช่คำตอบเพราะไม่มีใครหรืออะไรสำคัญกว่าตัวคุณเอง
คนมีคู่ - ทั้งๆ ที่คุณเฝ้าเป็นห่วงคุณแฟนแทบเป็นแทบตายแต่ดูเหมือนอีกคนไม่ได้มีท่าทีสนใจหรือทุกข์ร้อน ยังคงออกไปเที่ยวกับเพื่อน ทำตัวชิลล์ซะจนคุณอดหมั่นไส้ไม่ได้
สุขภาพ อุบัติเหตุระหว่างการทำงานหนักหรือบาดเจ็บระหว่างการเดินทาง

07Leo-01

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
การงาน หลายคนกำลังถึงจุดอิ่มตัวกับการทำงานและวางแผนเรื่องการลาออก งานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารสำคัญไม่ว่าจะเป็นภาษี การบัญชีการเงินจะต้องมีเรียกตรวจงานซ้ำสองโดยหัวหน้าที่จ้องจับผิด ส่วนงานที่เกี่ยวข้องต่างประเทศไปได้ดี
การเงิน เงินถูกดึงมาใช้เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นการเช่าซื้อคอนโด รีนูเวทห้องครัว ตกแต่งบ้าน
ความรัก
คนโสด -คนที่เข้ามาแม้จะต้องตาแต่ก็ยังไม่โดนใจ ฉะนั้นโสดแล้วหาเงินไปสร้างเนื้อสร้างตัวก่อนดีกว่า
คนมีคู่ - ระวังม้ามืด มือที่เท่าไหร่ไม่รู้มาฉกเอาแฟนคุณไป ช่วงนี้ยิ่งเนื้อหอมอยู่ด้วยสิ ที่บอกว่าเพื่อนสนิทเขาอาจจะคิดไม่ซื่อก็ได้นะ
สุขภาพ ภูมิแพ้ แพ้อาหาร

08Virgo-01

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
การงาน ช่วงนี้เหนื่อยมากหน่อยต้องอดทนเพราะโอกาสดีๆ ไม่ได้มีมาบ่อยแต่ก็ต้องไม่ลืมจัดลำดับความสำคัญของงานให้ดีเพราะมีทั้งโปรเจคเล็กโปรเจคใหญ่ การฝึกฝนซ้ำๆ และเรียนรู้กับงานที่ทำจะเป็นประโยชน์ในอนาคต ใครที่ทำธุรกิจรอปิดดีลสัญญาสำคัญๆ ได้เลย
การเงิน แม้ว่ารายได้จะดีแค่ไหนแต่ด้วยนิสัยของคุณแล้วก็ยังมีความกังวลเรื่องการใช้เงินอยู่ดี บางครั้งการใช้เงินซื้อความสะดวกสบายบ้างก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร
ความรัก
คนโสด - จะมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับคนที่น่าสนใจแต่ในหัวยังวนเวียนอยู่กับการสร้างความมั่นคงเรื่องงานเรื่องเงินและคุณก็กลัวว่าตัวเองจะดูแลอีกฝ่ายได้ไม่เต็มที่จึงเลือกเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน
คนมีคู่ - คุณแฟนระยะนี้ไม่รู้มีเรื่องกลุ้มใจหรือโลกส่วนตัวสูงจนบางทีคุณแอบไปคิดมากว่าเขามีคนอื่นเวลาแต่ยังไม่ได้แสดงออกให้แฟนรู้สึกแย่ อยากรู้แต่ไม่กล้าถามได้แต่รอให้อีกฝ่ายเป็นคนเล่า
สุขภาพ ปวดหัว ปวดเบ้าตา ตาแพ้แสง

09Libra-01

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
การงาน มีเกณฑ์โยกย้ายงาน เปลี่ยนงานหรือย้ายสถานที่ทำงานได้โดยผันตัวไปทำงานอิสระ ทำธุรกิจส่วนตัว ในการทำงานมักมีข้อผิดพลาดและสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันเสมอ บางครั้งต้องทำงานท่ามกลางความเสี่ยงและไม่ควรเสี่ยงลงทุนเพิ่มในระยะนี้
การเงิน ควรแปลงสภาพเงินสดในมือให้อยู่ในรูปแบบอื่นเพื่อป้องกันการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น
ความรัก
คนโสด - ได้แค่คิดถึงและแอบมองคนที่คุณชอบเพียงแค่นี้ก็เป็นความสุขที่เพียงพอของชาวส่อง ความหวังที่จะสานต่อคงต้องรอให้เป็นเรื่องของเวลา จังหวะและโอกาสต่อไป
คนมีคู่ - ความรักช่วงนี้ต่างฝ่ายต่างก็ใช้อารมณ์เวลาพูดจากันเลยทำให้เกิดปัญหา คุณอยากจบปัญหาด้วยการเดินออกไปจากชีวิตกันไปแต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้อยู่ดี
สุขภาพ มีปัญหาการทรงตัว ข้อเข่าและขามีปัญหา

10Scorpio-01

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.
การงาน มีโปรเจคใหม่กำลังจะเข้ามาแต่ด้วยความที่งานประจำตอนนี้มีความกดดันจากผู้บริหารคล้ายถูกบีบ คุณอาจกำลังมองหาลู่ทางในการสร้างรายได้ หันไปรับงานนอก ไปศึกษาเรียนรู้อะไรที่จะเป็นทักษะที่จำนำไปต่อยอดไอเดียธุรกิจได้นั่นเอง ธุรกิจที่เกี่ยวกับเสื้อผ้า ของกิน แม่และเด็กในระยะนี้จะทำเงินได้ค่อนข้างดี
การเงิน จะมีคนเข้ามาขอให้คุณช่วยเหลือเรื่องเงินๆ ทองๆ แต่ระวังหน่อยเพราะตัวคุณเองก็มีภาระเยอะแยะ
ความรัก
คนโสด - จะมีคนมาเสนอตัวคอยเทียวรับ – ส่งดูแลคุณทุกอย่างดูเหมือนจะดีแต่ติดอยู่อย่างเดียวตรงที่คุณยังไม่แน่ใจว่าลืมรักเก่าแน่แล้วรึยัง
คนมีคู่ - พยายามลดดีกรีความเผ็ดร้อนของคำพูดคำจาเวลาที่คุณสองคนปะทะคารมกันลงอีกสักหน่อยแล้วจากที่ทะเลาะบ่อยๆ มันก็จะดีขึ้นทันตา
สุขภาพ ระบบทางเดินหายใจ หอบหืด

11Sagittarius-01

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 มค.
การงาน มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนคุณปั่นงานแทบไม่ทันแต่โชคยังดีที่คุณมีเค้าโครงงานเก่าๆ ที่หยิบมาแต่งเติมนิดหน่อยก็ใช้การได้ แม้ว่าบางครั้งทีมจะงานทำงานได้ไม่เป๊ะอย่างที่ตั้งใจแต่อย่างน้อยคุณก็ยังเอาตัวรอดไปได้
การเงิน คุณจะได้รับความช่วยเหลือเรื่องเงินจากคนใกล้ชิดทำให้เงินหมุนได้ปกติไม่ถึงขั้นสะดุด
ความรักคนโสด ถ้ากำลังแอบมองใครอยู่ตอนนี้แม้คุณจะพยายามเต็มที่แต่สุดท้ายอาจเป็นได้แค่ที่ปรึกษา
ความรัก
คนโสด - ถ้ากำลังแอบมองใครอยู่ตอนนี้แม้คุณจะพยายามเต็มที่แต่สุดท้ายอาจเป็นได้แค่ที่ปรึกษา
คนมีคู่ - มีโอกาสได้ของขวัญถูกใจจากแฟนแบบงงๆ สถานการณ์ความรักนั้นยังปักใจอะไรไม่ได้เต็มร้อยแต่อย่างน้อยก็ยังไม่มีสัญญาณรบกวนจากบุคคลภายนอก
สุขภาพ มาคุมอาหารแล้วกินคลีนกันเถอะเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

และสำหรับใครที่อยากดูดวงเพิ่มเติม Kaidee มีแม้กระทั่งบริการดูดวงให้คุณเลือกมากมายทั้งดูดวงจากลายมือ ดูดวงจากไพ่ อยากดูแบบไหนเลือกเลย