ส่องดวง เดือน ต.ค. 62 ตามราศี

ส่องดวง เดือน ต.ค. 62 ตามราศี

Oct2019-750x450-01

สำหรับดวงประจำเดือน ต.ค. 62 ตามราศีมีดังนี้

12Capricorn-01

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.
การงาน มีแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายแบบไม่ถาวร อาจเป็นการสับเปลี่ยนหน้าที่ชั่วคราว สำหรับความคิดของตัวคุณเองวางแผนที่จะเปลี่ยนงานใหม่แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ จะต้องมีการเรียกประชุมเพื่อปรับแผนการทำงานใหม่ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณ รู้สึกไม่มั่นคงกับงานที่ทำปัจจุบัน
การเงิน เงินจ่ายออกใกล้เคียงกับรายได้แต่จะต้องวางแผนให้ดี โดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางและยานพาหนะ ช่วงนี้ในหัวเริ่มคิดวางแผนการเงินสำหรับอนาคตในการขยับขยายที่อยู่อาศัย
ความรัก
คนโสด - มักไปแอบรักคนมีเจ้าของหรือเพิ่งจะรู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับคนที่กำลังคุยๆ อยู่ว่าที่จริงแล้วเค้ามีใครอีกคนซ่อนอยู่ หรือคุณมักปฏิเสธคนที่เข้ามาทำความรู้จักกับคุณด้วยท่าทีที่เด็ดขาดและคำพูดที่ค่อนข้างรุนแรง
คนมีคู่ - แฟนโฟกัสกับงานมากเป็นพิเศษ ส่วนตัวคุณเองก็แยกตัวออกมาอยู่ในโลกของตัวเอง ทำให้คุณแทบไม่มีปฏิสัมพันธ์กับคนรักอย่างที่ควรจะเป็น ควรหาพื้นที่ตรงกลางเพื่อแบ่งปันโลกของกันและกันให้อีกฝ่ายได้เรียนรู้บ้าง เพราะช่องว่างที่มากเกินไปจะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมา
สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับ ข้อต่อ กระดูก อาการบาดเจ็บที่ทำให้การเคลื่อนไหวลำบากมากขึ้น

01Aquarius-01

ลัคนาราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มีค.
การงาน คนที่กำลังว่างงานมีเฮแน่นอนเพราะคุณจะได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ สำหรับใครที่กำลังดีลงานหรือรอทำสัญญาทางธุรกิจอยู่นั้น จะประสบความสำเร็จลูกค้า SAY YES ! ทำสัญญาแน่นอน คนที่กำลังขัดสนไม่ว่าเรื่องใดเร็วๆ นี้จะมีผู้ใหญ่ใจดียื่นมือเข้ามาช่วยอย่างแน่นอน น้องๆ ที่รอผลสอบ เตรียมฉลองสอบติด
การเงิน คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องเอาเงินเก็บหรือของเก่าออกมาใช้ เพื่อสะสางหนี้สินที่ค้างคา หรือการเปลี่ยนสินทรัพย์ที่มีอยู่เดิม ใช้สินทรัพย์ที่เป็นมรดกเป็นทุนในการทำธุรกิจให้งอกเงย รวมถึงการเข้าไปรับรู้ปัญหาเรื่องการเงินของคนใน
ความรัก
คนโสด - ช่วงนี้คุณดูจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ มีคนเข้าจีบ อยากสานสัมพันธ์แต่เป็นตัวคุณเองที่รู้สึกไม่ชอบให้ใครเข้ามาวุ่นวายในโลกส่วนตัวมากเกินไปเลยเลือกปฏิเสธเค้าคนนั้น
คนมีคู่ - คุณผู้ชายพักนี้น้อยใจเก่ง อยากให้แฟนคอยเอาอกเอาใจ ยังไงก็ตามใจเขาหน่อยแล้วกันเนอะ ไม่บ่อยนักหรอกที่เขาจะงอแงแบบนี้ ก็เพราะเขาไม่อยากให้คุณออกนอกบ้านบ่อยเกินไปนั่นแหละ
สุขภาพ มีโอกาสป่วยเพราะร่างกายพักผ่อนน้อยสะสมมาเป็นเวลานาน วิงเวียนศีรษะ หน้ามืด

02Pisces-01

ลัคนาราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.
การงาน ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษหากคุณทำงานที่เกี่ยวกับตัวเลข สต๊อกสินค้าหรือการเงิน มีโอกาสโดนเพ่งเล็งการทำงานจากผู้ใหญ่ตลอดเวลา แต่สำหรับใครที่ส่วนใหญ่แล้วทำงานเป็นทีมช่วงนี้การงานค่อนข้างจะราบรื่น ส่วนธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม ธุรกิจบริการ รายรับเป็นที่พอใจ
การเงิน จะมีการตัดสินใจซื้อของใช้ชิ้นใหญ่ราคาสูง ทำให้คุณต้องหารายรับจากช่องทางใหม่ๆ เพิ่มเติมและควบคุมการใช้จ่ายของตัวเองอย่างเข้มงวด
ความรัก
คนโสด - มีโอกาสที่เพื่อนสนิทจะคิดกับคุณเกินเพื่อน ด้วยเหตุนี้เองคุณจึงเลือกที่จะถอยห่างออกมาเพราะคิดว่าความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่เดิมนั้นดีอยู่แล้ว
คนมีคู่ - ความเฟรนลี่ ขี้เล่น เป็นกันเองของแฟนคุณจะเป็นเหตุให้ต้องทะเลาะกัน พอคุณไม่กล้าถามเขาตามตรง เก็บไปคิดคนเดียวว่าเขาไปสนใจคนอื่น ก็เลยกลายเป็นเรื่องใหญ่โต
สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับระบบสืบพันธ์ มดลูก

03Aries-01

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.
การงาน อุปสรรคในการทำงานระยะนี้มีหลายประเด็นที่ต้องรีบแก้ไข ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่หน้างานเองหรือการส่งรายงานเรื่องไปยังระดับผู้บริหารที่ไม่ได้รับความช่วยเหลืออย่างที่ควรจะเป็น คุณจำเป็นต้องเดินทางลงพื้นที่ไปคุมงานเองป้องกันไม่ให้มีปัญหาเพราะความสะเพร่าของเด็กรุ่นน้องหรือลูกน้องในทีม
การเงิน คุณจะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงในบ้าน และมีเกณฑ์ที่เพื่อนของคุณจะชวนให้คุณไปเป็นหุ้นส่วนธุรกิจหรือเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า
ความรัก
คนโสด - จะมีการพูดคุย ศึกษา ดูใจกับคนทางไกล เป็นลักษณะรักออนไลน์ แต่ดูเหมือนจะเป็นการลองคุยไว้เผื่อเป็นทางเลือกมากกว่าจะคิดจริงจังในระยะนี้ไม่ว่าจะเป็นตัวคุณเองหรือคนที่คุณกำลังคุยอยู่
คนมีคู่ - พยายามอย่าขุดเอาเรื่องเก่าที่เคยเป็นปัญหากลับมาทะเลาะกันจะดีที่สุดเพราะสุดท้ายแล้วคนที่เจ็บอาจเป็นคุณ เพราะฝ่ายชายดูจะไม่อินกับเรื่องนี้สักเท่าไหร่ สุดท้ายกลายเป็นเราคิดมากคนเดียว
สุขภาพ ระบบไหลเวียนโลหิต การขับถ่ายของเสียผิดปกติ

04Taurus-01

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.
การงาน ตารางงานแน่นมากแต่มั่นใจได้เลยว่าคุณยังรับมือไหวแน่นอนและมีอีกหนึ่งเรื่องให้ดีใจคือคุณมีเกณฑ์ได้คำชม รางวัลพิเศษ เงินขวัญถุงจากการทำงานหรือคนในครอบครัว สำหรับคนที่ทำธุรกิจควรคิดลูกเล่นใหม่ๆ มาเอาใจกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น แม่และเด็กมากขึ้นเพื่อสร้างจุดต่างที่โดดเด่นกว่าคู่แข่งในปัจจุบัน
การเงิน มีเกณฑ์ได้เงินพิเศษจากงาน มีงานเสริมเข้ามาทำให้รายรับสูงขึ้น แต่ก็ยังต้องระวังการใช้จ่ายเพราะช่วงนี้คุณตัดสินใจทำอะไรค่อนข้างเร็ว โอนเงินออกรัวๆ
ความรัก
คนโสด - เป็นช่วงพักใจเพราะคนก่อนหน้าอยู่ดีๆ ก็หายตัวไปไม่บอกกล่าว ส่วนคนที่จะเข้ามาใหม่ก็ยังไม่เข้าตากรรมการเพราะแบบนั้นก็เลยเลือกที่จะโสดยาวไปก่อนดีกว่า
คนมีคู่ - ควรใส่ใจความรู้สึกของอีกฝ่ายให้มากเพราะหากคุณมัวแต่ทำงาน หันหลังกลับมาอีกทีคนข้างตัวอาจเปลี่ยนใจไปรักกับคนอื่นแล้วก็ได้เนื่องจากระยะนี้แฟนคุณมีโอกาสหวั่นไหวได้ง่ายๆ กับคนใกล้ตัว
สุขภาพ ปวดหัว ไมเกรน เครียด

05Gemini-01

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.
การงาน ระยะนี้พยายามทำใจให้นิ่ง ระวังว่าจะมีการกระทบกระทั่งทางความคิดกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานได้ง่าย ฉะนั้นหากเกิดปัญหาในการทำงานแล้วจะต้องตัดสินใจให้แจ้งผู้ใหญ่ก่อน เลือกใช้วิธีเงียบฟังก่อนจะออกความคิดเห็นใดๆ การลงทุนควรเป็นการลงทุนระยะยาวมากกว่าธุรกิจตามกระแส สำหรับใครที่มีแผนเดินทางท่องเที่ยวหรือศึกษาต่อในต่างประเทศมีโอกาสประสบผลสำเร็จสูง
การเงิน มีโอกาสออกรถใหม่หรือนำเงินเก็บไปลงทุนกับการศึกษาและมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน
ความรัก
คนโสด - มีโอกาสเจอคนอายุน้อยกว่าเข้าหา มาหยอด มาจีบแต่ความสัมพันธ์โดยรวมแล้วยังไม่น่าวางใจ ต้องรอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์
คนมีคู่ - ต้องระมัดระวังการมีปากเสียงกันเพราะปัญหาเรื่องบุคคลที่สาม แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นรักซ้อนเสมอไป อาจเป็นปัญหาจากคนใกล้ชิด การเอาเรื่องงานมาปนกับเรื่องส่วนตัวจนเป็นประเด็นก็ได้เช่นกัน
สุขภาพ ควรระมัดระวังป่วยติดเชื้อโรคต่างๆ ได้ง่าย ทั้งจากอากาศน้ำและอาหาร

06Cancer-01

ลัคนาราศีกรกฏ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.
การงาน ช่วงนี้งานนอกจะเข้าเยอะเป็นพิเศษแต่บางครั้งต้องตัดใจไม่รับเพราะมีผลกระทบกับงานประจำ คุณมักต้องวิ่งวุ่นกับอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน รู้สึกเหมือนติดอยู่กับกรอบอะไรบางอย่างทำให้ไม่สามารถวางแผนชีวิตส่วนตัวได้ งานออนไลน์ควรเผื่อทางเลือกสำรองไว้เสมอ เพราะมีโอกาสที่งานจะพลิกผันได้ตลอดเวลา
การเงิน อะไรที่คุณเคยอยากได้คุณจะซื้อมันแบบไม่คิด กิเลสจะทำให้คุณลืมเรื่องวินัยทางการเงินและก่อภาระหนี้สินระยะยาวตามมา
ความรัก
คนโสด - คุณจะรู้สึกเหมือนหลงทางอยู่ท่ามกลางคนมากมายที่รายล้อม เพราะท้ายที่สุดแล้วไม่มีใครที่จะสามารถให้ความชัดเจนหรือความรู้สึกมั่นคงกับตัวคุณได้เลย
คนมีคู่ - มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรักได้ง่ายแต่โชคดีตรงที่ว่ามีฝ่ายหนึ่งยอมที่จะง้อก็เลยทำให้ความรักเดินต่อไปได้ ลักษณะประมาณว่าต้องมีเรื่องให้เสียน้ำตาก่อนแล้วจะมีเรื่องดีๆ ตามมา
สุขภาพ ระดับฮอร์โมนในร่างกายมีปัญหา ทำให้ร่างกายรวน หงุดหงิดง่าย อารมณ์เปลี่ยนเร็ว

07Leo-01

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
การงาน เกณฑ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศขึ้นมาค่อนข้างโดดเด่น นอกจากนั้นแล้วหากจะต้องมีการทำธุรกรรมสัญญาใดๆ ควรตรวจสอบเอกสาร ระเบียบ ข้อกฎหมายให้ดีก่อนตัดสินใจ โดยเฉพาะธุรกรรมที่ทำกับชาวต่างชาติ สายงานฟรีแลนด์หรืองานที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติทำรายได้เป็นที่น่าพอใจ
การเงิน แน่นอนว่าค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการเดินทางจะสูงเป็นพิเศษ รวมถืงค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับคนในครอบครัวใหญ่หรือที่อยู่อาศัยก็ได้เช่นเดียว
ความรัก
คนโสด -ระวังเจอคนมีเจ้าของ คนที่คบซ้อน คุยเผื่อเลือกไว้เป็นพิเศษเพราะช่วงนี้คนที่เข้ามาในชีวิตช่วงนี้มักไม่พูดความจริงทั้งหมดกับคุณ
คนมีคู่ - ช่วงนี้จะต้องทำใจว่าต้องอยู่ห่างจากคนรักทั้งที่อาจจะไม่เคยห่างกันเลย ระวังความคิดฟุ้งซ่าน เผลอพูด เผลอโพสต์ข้อความที่ทำร้ายความรู้สึกของคนรักเพราะสิ่งเหล่านั้นจะกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตให้คุณต้องปวดหัว
สุขภาพ มีเกณฑ์ไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับช่องปาก ตาและหู

08Virgo-01

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
การงาน มีเรื่องให้ลำบากใจอยู่ไม่น้อยซึ่งปัญหาที่เกิดนั้นเป็นเรื่องสภาวะแวดล้อมและบุคคลรอบข้างมากกว่าตัวเนื้องาน คุณจะต้องทนรับแรงกดดันจากหัวหน้าให้ได้ หลังจากนั้นคุณจะเป็นคนที่แกร่งได้ในทุกสถานการณ์ ใครทำงานนอกสถานที่ต้องเดินทางช่วงกลางคืนบ่อยควรระวังเรื่องการขับขี่ การทำธุรกรรมสัญญาช่วงนี้ยังไม่มีความชัดเจนอยู่ระหว่างพิจารณา
การเงิน คุณจะมีโชคเพราะคนอายุน้อยและการเดินทางไกล ภาพรวมสภาพคล่องทางการเงินอยู่ในเกณฑ์พอใช้ เงินลงในธุรกิจยังต้องเน้นเงินหมุน
ความรัก
คนโสด - เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอน ยังไม่สามารถเปิดตัวคบว่าคบกันได้อย่างเปิดเผย เนื่องจากเขาคนนั้นยังมีพันธะผูกพันอยู่กับใครอีกคน หรือลืมแฟนเก่าไม่สนิทใจ
คนมีคู่ - ช่วงนี้แฟนเข้มงวดตามติดทุกฝีก้าวเพราะความหึงหวงไม่อยากให้ใครเข้าใกล้คุณมากเกินไป ทำอะไรก็ต้องคอยรายงานแฟนตลอดเวลา ยังไงเพื่อความสงบสุขและความสบายใจของคุณแฟนก็ยอมเค้าไปเถอะนะ
สุขภาพ เครียด แน่นหน้าอก หายใจหอบเหนื่อย

09Libra-01

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
การงาน มีโอกาสพลาดงานสำคัญได้สูง ควรหาทางเลือกสำรองหรือแผนงานไว้รองรับในกรณีที่งานที่ตกลงไว้แล้วโดนยกเลิกหรือเลื่อนออกไป คุณจะต้องกระจายงานออกไปเพื่อให้ตัวคุณมีโอกาสรับงานพิเศษเข้ามาชดเชยในส่วนที่ขาดหายไป ภาพรวมสำหรับการตัดสินใจลงทุนนั้นควรชะลอออกไปก่อนและประคับประคองสิ่งที่ทำอยู่ให้เข้าที่เข้าทางกว่านี้
การเงิน คุณจะกังวลกับเรื่องเงินเป็นพิเศษเพราะเงินสดในมือเหลือน้อย เงินจมอยู่กับวัสดุสิ่งของต่างๆ ที่ต้องรอการแปรสภาพเป็นเงินสด เงินเบิกไม่ได้ตามกำหนด
ความรัก
คนโสด - มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจจากการไปออกงานสังคมหรือมีผู้ใหญ่พาคนมาให้คุณทำความรู้จัก ซึ่งในอนาคตมีโอกาสพัฒนาสูงพอสมควร
คนมีคู่ - คู่รักสื่อสารกันน้อยหรือแทบไม่คุยกันเลยจึงทำให้เป็นประเด็นขึ้นมาว่าคุณรู้สึกว่าแฟนมีคนอื่น เปลี่ยนใจไปชอบคนอื่น หรือไม่ก็ทะเลาะเพราะอีกฝ่ายปิดใจไม่ยอมรับฟังเหตุผลของคนรักเลย
สุขภาพ อาการบาดเจ็บที่เข่า ขา บ่า ไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว

10Scorpio-01

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.
การงาน มีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงได้สูง อาจจะเป็นการเปลี่ยนตำแหน่ง ย้ายแผนกหรือเปลี่ยนงานใหม่ก็เป็นได้ ในการทำงานแต่ละต้องตรวจทานซ้ำหลายรอบเพราะระยะนี้มีโอกาสที่งานจะตกหล่นผิดพลาด จนเป็นเหตุให้โดนหักเงินหรือได้คำเตือน งานที่เกี่ยวข้องกับการโทรคมนาคมเป็นงานที่มีเสถียรภาพมากที่สุดในช่วงนี้
การเงิน มีโชคทางด้านการเงิน ได้รับเงินก้อนแต่จ่ายออกอย่างรวดเร็วเหมือนกระเป๋าเงินรั่ว
ความรัก
คนโสด - เป็นช่วงเวลาแห่งการรอคอยให้ความสัมพันธ์ของคนที่กำลังคุยๆ นั้นพัฒนาขึ้นไปอย่างใจเย็น คุณจะต้องไม่ไปพยายามเร่งรัดอะไรมากมายเพราะมันจะส่งผลเสียมากกว่าผลดี
คนมีคู่ - มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนด้วยกันและมีโอกาสได้ลงทุนร่วมหุ้นทำธุรกิจ วางแผนอนาคตเรื่องสำคัญด้วยกัน
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับของมีคม ส่วนใครที่มีแผนจะศัลยกรรมตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ สามารถทำได้ไม่ติดปัญหา

11Sagittarius-01

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 มค.
การงาน จะต้องมีการเดินทางเป็นระยะๆ เรียกว่าอยู่ไม่ติดโต๊ะทำงานเลยก็ว่าได้ ส่วนใครที่กำลังมองหางานอาจจะยังไม่สมหวังอย่างที่คิด ระวังว่าคุณจะต้องไปอยู่ท่ามกลางสงครามที่ดุเดือดของคนหลายฝ่าย ส่วนใครที่เป็นสายงานซ่อมบำรุงหรือรับตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัยช่วงนี้บอกได้คำเดียวว่า ปัง
การเงิน มีรายจ่ายเยอะทำให้การเงินตึงมือและเกิดความเครียด พยายามลงค่าใช้จ่ายเรื่องการกินดื่มนอกบ้านลงบ้างจะทำให้สถานการณ์การเงินดีขึ้นได้
ความรัก
คนโสด - เรารักใครชอบใคร เขาก็ยกเราไว้เป็นเพื่อนดีเด่น ที่ปรึกษาที่เด่น แต่ไม่คิดจะพัฒนาความสัมพันธ์ในแบบคนรักกัน เหงาแค่ไหนก็ทำได้แค่ปลอบใจตัวเอง
คนมีคู่ - แฟนแอบตัดสินใจทำอะไรบางอย่างโดยไม่ปรึกษา แอบช้อปของมาแล้วก็ซุกไว้ แฟนใช้เงินสปอยด์ตัวเองหนักมากจนคุณแอบน้อยใจ
สุขภาพ โรคออฟฟิศซินโดรม ทำงานหนักจนต้องพักร่างแบบยาวๆ

และสำหรับใครที่อยากดูดวงเพิ่มเติม Kaidee มีแม้กระทั่งบริการดูดวงให้คุณเลือกมากมายทั้งดูดวงจากลายมือ ดูดวงจากไพ่ อยากดูแบบไหนเลือกเลย