ส่องดวง เดือน ก.ย. 62 ตามราศี

ส่องดวง เดือน ก.ย. 62 ตามราศี

Sep2019-750x450-01

สำหรับดวงประจำเดือน ก.ย. 62 ตามราศีมีดังนี้

12Capricorn-01

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.
การงาน ช่วงนี้คุณจะต้องเดินทางออกภาคสนามบ่อยขึ้นเพื่อสะสางงานที่ไม่ลงตัว คุณต้องพยายามควบคุมอารมณ์ให้ดีเพราะโปรเจคต่างๆ ในมือมักมีเรื่องให้ตามแก้ไม่เว้นแต่ละวัน เด็กทีมทำงานไม่เรียบร้อยและล่าช้ากว่ากำหนดไปมาก
การเงิน ระยะนี้คุณมักใช้เงินเพื่อซื้อความสะดวกสบายให้กับตัวเองและเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว
ความรัก
คนโสด - มีคนใกล้ตัว เพื่อนของเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานสนใจในตัวคุณ แต่คุณไม่ได้ใส่ใจถึงความรู้สึกตรงนั้นยังคงโฟกัสที่การทำงานต่อไป
คนมีคู่ - ต้องระวังการมีปากเสียงเข้าใจผิดกับแฟนด้วยเรื่องของคนอื่น มีเรื่องให้ไม่สบายใจเพราะคนใกล้ชิด
สุขภาพ มีปัญหากรด แก๊ส ในกระเพาะอาหาร

01Aquarius-01

ลัคนาราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มีค.
การงาน งานในหลายส่วนต้องประวิงเวลาออกไปเพื่อรอการตัดสินใจสุดท้ายของผู้บริหาร ยกเว้นก็แต่ธุรกิจ ธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับการต่างประเทศรวมไปถึงการอบรม สัมมนา ดูงานเพื่อสร้างทักษะความรู้เพิ่มเติม ที่ดูจะไปได้ดีในระยะนี้
การเงิน ควรเตรียมค่าใช้จ่ายสำรองเกี่ยวกับสุขภาพและยานพาหนะให้พร้อมเพราะจะมีรายจ่ายเข้ามาแบบไม่คาดคิด
ความรัก
คนโสด - มีโอกาสที่คนคุ้ยเคยจะติดต่อกลับมาขอสานความสัมพันธ์แต่ยังไม่ควรรีบตัดสินใจ นั่นก็เพราะคุณอาจจะต้องมานั่งปวดหัวเรื่องบุคคลที่สาม
คนมีคู่ - ช่วงนี้แฟนอยู่ไม่ติดที่ มีนัดสังสรรค์ เข้าสังคมกับเพื่อนอยู่เสมอ คุณก็มีเกณฑ์เดินทางอยู่บ่อยๆ ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน
สุขภาพ มีอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ออฟฟิศซินโดรม

02Pisces-01

ลัคนาราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.
การงาน นอกจากงานหลักที่รับผิดชอบอยู่ประจำแล้วคุณจะต้องมีส่วนร่วมกับกิจกรรมพิเศษขององค์กรเพิ่มขึ้น งานเสริมที่ทำดูจะโดดเด่นเป็นพิเศษ หากมีเอกสารที่มีตัวเลขทางการเงินมาเกี่ยวข้องควรเพิ่มความระมัดระวังเป็นสองเท่าในระยะนี้
การเงิน เงินค่าตอบแทนออกไม่ตรงตามกำหนดหรือไม่ได้ตามจำนวนที่ตกลงไว้ มีเกณฑ์ต้องใช้เครดิตส่วนตัวสำรองจ่ายก่อน
ความรัก
คนโสด - อยู่ระหว่างปรับโหมดความรู้สึก คิดทบทวนเรื่องความสัมพันธ์ที่ผ่านมา รอดูท่าทีของคนใหม่ที่เข้ามาทำความรู้จัก
คนมีคู่ - แฟนกำลังวิ่งวุ่นอยู่กับงานจนไม่มีเวลาส่วนตัว คุณอาจมีลางสังหรณ์ประหลาดๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมของแฟนแต่ยังอยากให้ใจเย็นไว้ก่อน อย่าเพิ่งตั้งประเด็น
สุขภาพ การทำทันตกรรม ขุดหินปูน ผ่าฟันคุด

03Aries-01

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.
การงาน มีงานเข้ามาล้นมือและมีเกณฑ์โดนผู้ใหญ่เรียกไปใช้งานอยู่บ่อยครั้ง คุณอาจพบว่าเพื่อนร่วมงานมองคุณด้วยสายตาที่เปลี่ยนไป อุปสรรคสำคัญคือคุณมักไม่ได้รับความร่วมมือจากคนที่ทำงานด้วยเท่าที่ควร ทำให้การทำงานลำบากมากขึ้น
การเงิน รายได้ที่เข้ามาทั้งหมดจะถูกเปลี่ยนสภาพเป็นทรัพย์สินอื่นๆ มากกว่าเงินสด ลงทุนในหุ้น อสังหา หรือนำไปชำระหนี้สินที่ค้างคาให้เป็นปัจจุบัน
ความรัก
คนโสด - คุณอาจได้รับรู้ความจริงที่ว่าอันที่จริงแล้วคนที่คุณกำลังแอบชอบเขามองคุณเป็นเหมือนเพื่อน รุ่นพี่ที่สนิทเท่านั้นไม่ได้คิดอะไรไปในเชิงชู้สาว
คนมีคู่ - คุณทะเลาะกันด้วยประเด็นเดิมๆ และมักพูดจาทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเจ็บจนถึงขั้นไม่สื่อสารกัน บล็อก ไม่คุย บางครั้งก็ตัดใจบอกเลิกเพราะแค่อยากประชดอีกฝ่ายเท่านั้นเอง
สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับสายตา หรือมีอาการมือชา ขาชา เพราะขาดวิตามิน

04Taurus-01

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.
การงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้าย ปรับฐานเงินเดือนและสำหรับใครที่กำลังรอบรรจุก็จะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้ งานภาพรวมดีเป็นไปตามแผน ธุรกิจมีแนวโน้มขยับขยายสาขา รับคนทำงานเพิ่ม
การเงิน มีรายรับเข้ามาสม่ำเสมอและวางแผนนำเงินไปต่อยอดลงทุนร่วมหุ้นกับคนในครอบครัวหรือเพื่อนสนิท
ความรัก
คนโสด - คุณกำลังหลุดจากวงโคจรเดิมเพื่อเริ่มต้นใหม่ได้แล้วล่ะ ไม่ยึดติด ไม่เครียด ไม่เก็บตัวเพียงแต่ยังไม่เจอคนที่เข้าตาและเข้าใจกัน
คนมีคู่ - ช่วงนี้แฟนตามติดทุกฝีก้าว เฝ้าติดตามทุกความเคลื่อนไหว เพราะกลัวว่าคนเก่าๆ ของคุณจะเข้ามาวุ่นวายในชีวิต
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุลื่นล้ม หกล้ม

05Gemini-01

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.
การงาน คุณจะต้องออกรับหน้าแทนคนในทีม เป็นคนจัดการปัญหาทุกอย่างโดยลำพัง ทั้งที่ตัวเองไม่พร้อมและไม่ได้ต้องการจะรับผิดชอบงานที่ถูกยื่นมาสักเท่าไหร่แต่ขัดใจลูกค้าหรือผู้บังคับบัญชาไม่ได้จริงๆ
การเงิน มีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ย้ายที่อยู่ใหม่หรือปรับปรุงที่อยู่อาศัยเดิม
ความรัก
คนโสด - มีโอกาสเจอคนถูกใจจากการแนะนำของผู้ใหญ่ การออกงานสังคมหรือกิจกรรมสาธารณะกุศลต่างๆ
คนมีคู่ - คุณแฟนมักมีอารมณ์หงุดหงิด ฉุนเฉียวง่ายทำให้ทะเลาะกันได้แม้เรื่องไร้สาระ ถ้ารู้ว่ากำลังควบคุมสถานการณ์ไม่ได้การหลบมุมสักพักไม่ใช่ทางเลือกที่แย่เกินไปนัก
สุขภาพ ระบบขับถ่าย ระบบไหลเวียนโลหิตมีปัญหา

06Cancer-01

ลัคนาราศีกรกฏ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.
การงาน จะมีการตัดสินใจอนุมัติโครงการ เงินกู้ สัญญาว่าจ้าง มุ่งเน้นไปที่งานด้านเอกสาร งานที่มีระบบหรือข้อบังคับตายตัว แก้ไขปัญหาการทำงานโดยการเอาเทคโนโลยีเข้ามาช่วยควบคุมระบบ
การเงิน มีรายจ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับสุขภาพของทั้งตนเองและคนในครอบครัว
ความรัก
คนโสด - คนที่เข้ามายังไม่มีความชัดเจนในเรื่องสถานะความสัมพันธ์ เป็นได้แค่เพียงเพื่อนคุยของกันและกัน
คนมีคู่ - คุณทั้งคู่มีเกณฑ์เดินทางต่างถิ่นต่างแดนในระยะนี้ ยังไงก็อย่าขาดการติดต่อสื่อสารกันล่ะไม่งั้น คุณโดนซักฟอกจนขาวสะอาดแน่ๆ
สุขภาพ ปวดหัวไมเกรน

07Leo-01

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
การงาน งานล่าช้าเพราะประสบปัญหาเรื่องเกี่ยวกับงบประมาณ คุณจำเป็นต้องทำงานภายใต้ข้อจำกัดเรื่องการเดินทางและสถานที่อีกด้วย เน้นการแก้ไขงานเฉพาะหน้ามากกว่าการวางแผนรับมือปัญหาระยะยาว ประสบปัญหาต้องชะลอการลงทุน
การเงิน จำเป็นต้องตัดลดค่าใช้จ่ายเพื่อรักษาเสถียรภาพทางการเงิน เงินขาดสภาพคล่อง
ความรัก
คนโสด -มีคนเข้ามารุกจีบคุณแบบไม่ลดความพยายาม ตามตื้อจนตัวคุณรู้สึกรำคาญ
คนมีคู่ - หากคุณไม่สามารถให้ความกระจ่างในเรื่องที่แฟนสงสัยมันอาจเป็นต้นเหตุให้รักของคุณล่ม อย่าละเลยแม้มันจะเป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับคุณ พยายามเคลียร์ใจให้ได้ก่อนที่จะเสียอีกฝ่ายไป
สุขภาพ ภูมิแพ้ แพ้อากาศ แพ้อาหาร ฝุ่นละออง

08Virgo-01

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
การงาน มีโอกาสได้รับมอบหมายงานใหม่ที่น่าสนใจและท้าทายความสามารถ การได้ร่วมงานกับคนใหม่ ทีมใหม่ ฉะนั้นควรเตรียมตัวให้พร้อมรับกับแรงกดดันจากคนรอบข้าง ไม่มีปัญหาอะไรมากแค่คุณต้องเชื่อมั่นในตัวเอง
การเงิน คุณมีเกณฑ์จะเอาเงินอนาคตมาใช้ทำให้มีภาระทางการเงินเพิ่มขึ้นแต่มันก็เป็นอะไรที่คุ้มเพราะเป็นสิ่งของที่สามารถนำมาใช้ในการทำงานได้ด้วย
ความรัก
คนโสด - จเป็นคนโสดที่ข้อแม้เยอะเสียเหลือเกิน กว่าใครจะฝ่าด่านมาได้เล่นเอาเหนื่อยแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีแต่เขาคนนั้นอาจจะอายุมากกว่าคุณเป็นรอบนี่สิประเด็น
คนมีคู่ - คุณและแฟนจะมีโอกาสได้เรียนรู้ความเป็นตัวตนของกันและกันมากขึ้น ได้ไปกลับไปใช้วันหยุดในสังคมแวดล้อมของอีกฝ่าย ไปทำกิจกรรมที่อีกฝ่ายชอบ มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิถีชีวิตของแฟนมากยิ่งขึ้น
สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะและมดลูก

09Libra-01

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
การงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนงานใหม่ค่อนข้างสูงหรือตัวคุณอาจโดนย้ายออกนอกพื้นที่แบบเร่งด่วน ต้องออกไปทำงานภาคสนาม งานที่เกี่ยวข้องกับสาธารณะชน การตลาด สื่อสารมวลชนเข้ามามีส่วนสำคัญในงานของคุณมากขึ้น
การเงิน เงินที่ถูกยืมไปมีโอกาสได้คืน การได้รับความช่วยเหลือเรื่องเงินจากคนทางไกล มีโชคเล็กน้อยเพราะการเดินทาง
ความรัก
คนโสด - เช็คประวัติของคนที่เข้ามาในช่วงนี้ให้ดีเพราะมีโอกาสเข้าไปพัวพันกับคนที่มีครอบครัวแล้ว
คนมีคู่ - แฟนเข้มงวดกับคุณเป็นพิเศษ เขามักบังคับให้คุณทำในสิ่งที่เขาเห็นสมควร เข้ามาจัดแจง จู้จี้ขี้บ่น แต่ก็เป็นเพราะหวังดีกับคุณนั่นแหละ
สุขภาพ ปัญหาในช่องปากและลำคอ

10Scorpio-01

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.
การงาน มักจะมีการจัดกิจกรรมมิตติ้ง เรียกประชุมเกี่ยวกับแผนงานอยู่บ่อยๆ เพื่อติดตามความคืบหน้าและควบคุมการทำงานเพราะทุกฝ่ายต้องการเร่งงานให้สำเร็จโดยเร็ว ไม่ต้องแปลกใจหากถูกตามตัวไปทำงานแบบกระทันหัน
การเงิน คุณต้องอาศัยเทคนิคในบริหารเงินให้ทันกับตารางค่าใช้จ่ายตรงหน้าเพราะการเงินกำลังจะชักหน้าไม่ถึงหลัง
ความรัก
คนโสด - คุณอยากดูให้มั่นใจว่ารักครั้งนี้จะไม่ทำให้ต้องเจ็บซ้ำซาก ความสัมพันธ์ของคุณและเขาจึงเป็นไปอย่างช้าๆ
คนมีคู่ - จู่ๆ แฟนก็หายไลน์ไม่ตอบ ทำให้คุณเป็นกังวลเอามากๆ ต้องเข้าใจว่างานของเขาค่อนข้างรัดตัว อย่าไปเพิ่มแรงกดดันให้เขา ทำไปทำมากลายเป็นเราที่ดูงี่เง่าในสายตาเขาเสียอย่างนั้น
สุขภาพ ปวดเข่า กระดูก ไขข้อ

11Sagittarius-01

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 มค.
การงาน งานบางส่วนของคุณจำเป็นต้องถูกจำหน่าย จ่ายแจกออกไปเพื่อให้งานเสร็จทันเวลา แต่งานที่ต้องใช้ฝีมือและทักษะเฉพาะตัวยังคงต้องเป็นความรับผิดชอบของคุณ ระวังอย่าเหม่อลอยระหว่างวันมีโอกาสได้รับบาดเจ็บเนื่องมาจากงานได้อยู่เหมือนกัน ควรพักผ่อนให้เพียงพอ
การเงิน มีเกณฑ์ต้องเสียเงินค่าปรับ สินไหมทดแทน ค่าใช้จ่ายที่มีภาระผูกพันทางกฏหมาย
ความรัก
คนโสด - ผู้ใหญ่อาจจับคู่ให้คุณกับคนที่คิดว่าเหมาะสมหรือคุณจะต้องเจอกับใครสักคนภายใต้สถานการณ์บังคับ คุณเองนั้นไม่ได้มีความรู้สึกดีกับคนที่เข้ามาในชีวิตช่วงนี้สักเท่าไหร่
คนมีคู่ - คุณจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนความคิดหรือพฤติกรรมเฉพาะตัวที่คุณปลื้มแต่แฟนไม่ปลื้ม หากทะเลาะกันจะต้องเป็นคุณเองที่ตามง้อแฟน แฟนมักทำตัวเป็นเด็กดื้อ
สุขภาพ เครียด อ่อนล้า พักผ่อนน้อย ฮอร์โมนไม่ปกติ

และสำหรับใครที่อยากดูดวงเพิ่มเติม Kaidee มีแม้กระทั่งบริการดูดวงให้คุณเลือกมากมายทั้งดูดวงจากลายมือ ดูดวงจากไพ่ อยากดูแบบไหนเลือกเลย