7 มอเตอร์ไซค์เปิดตัวใหม่น่าซื้อประจำงาน Motor Show 2020

7 มอเตอร์ไซค์เปิดตัวใหม่น่าซื้อประจำงาน Motor Show 2020

มอเตอร์ไซค์ถือว่าเป็นหนึ่งในพาหนะที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน เนื่องจากความคล่องตัวในการเดินทางและประโยชน์ในการใช้งานที่หลากหลาย โดยในปี 2020 นี้แม้ว่าจะเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 ทำให้เกิดผลกระทบต่อเศรษฐกิจอย่างมาก แต่จากสถิติของกรมขนส่งพบว่าปีนี้มียอดจดทะเบียนของรถจักรยานยนต์มากถึง 8 แสนคันเลยทีเดียว(สถิติเดือนมิถุนายน 2020)

ทำให้หลาย ๆ ค่ายต่างพยายามนำเสนอรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ ๆ เพื่อที่จะแย่งชิงตลาดรวมถึงตอบสนอง Life Style ต่าง ๆ อย่างครบครัน สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรถคันไหน พวกเรา MocyKaidee จึงขอนำเสนอรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ประจำงาน Motor Show 2020 ที่เห็นแล้วต้องอยากได้อย่างแน่นอน

WR155 - Yamaha

com-resize-9

หนึ่งใน Highlight ประจำบูท Yamaha ที่ทำให้หลาย ๆ คนต้องร้องว้าวกับ WR 155 รถมอเตอร์ไซค์วิบากที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่และสมรรถนะอันสุดยอด ด้วยเครื่องยนต์ 4 จังหวะ สูบเดี่ยว SOHC 4 วาล์ว เทคโนโลยี VVA ขนาด 155 cc พร้อมกับโช้คอัพหน้าขนาดใหญ่ 41 mm. ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic จาก Kayaba ทำให้ไม่ว่าจะเป็นทางหฤโหดขนาดไหนก็เอาอยู่ และสามารถขี่ได้อย่างนุ่มนวลแบบไร้กังวล WR 155 เปิดตัวที่ 105,000 บาท ใครสนใจหาลองไปหาจับจองกันได้

All New Yamaha NMAX 155 - Yamaha

com-resize-7

หากพูดถึงหนึ่งในคู่ปรับที่สูสีที่สุดของ PCX ต้องยกให้กับเจ้า Nmax ของ Yamaha ที่ตลอด 5 ปีของการวางจำหน่ายก็ได้รับการตอบรับอย่างดีจากเหล่านักบิต ในปี 2020 ทาง Yamaha ได้อัปเกรดเจ้ารถเตอร์ไซค์คันนี้ขึ้นไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าและไฟท้ายแบบใหม่ที่สวยเอาใจสายสปอร์ต พร้อมกับ Feature ที่ครบครันทั้งหน้าจอ LCD ที่แสดงหน้าจอครบทุกฟังก์ชัน ควบคุมผ่านแฮนด์ซ้าย เบรก ABS ทั้งหน้าและหลังเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ ช่องชาร์ทมือถือ ในส่วนของเครื่องยนต์ก็หายห่วงด้วยพลังของเครื่อง 4 จังหวะ สูบเดี่ยว SOHC 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำขนาด 155 cc

All New Nmax 2020 เปิดตัวที่ราคา 85,900 บาท นับว่าราคาดีทีเดียวสำหรับใครที่อยากลองรถ Automatic รุ่นใหญ่

Grand Filano Hybrid 2020 - Yamaha

com-resize-10

อีกหนึ่ง Highlight ที่สำคัญประจำบูทของ Yamaha คงหนีไม่พ้น Grand Filano Hybrid รถ Automatic สายพันธ์ุเล็ก ที่มาในรูปแบบของ Hybrid ที่ชูจุดเด่นในเรื่องของความประหยัด สมรรถนะดี พร้อมกับการขับขี่อย่างลื่นไหล นอกจากนี้ตัวรถยังมีการปรับปรุงในส่วนต่าง ๆ ทั้งจอ COLOR TFT LCD โชว์ข้อมูลแบบครบครันและ Feature แบบจัดเต็มทั้ง Smart Key , เบรก ABS , ที่เก็บของขนาด 27 ลิตร เรียกได้ว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ในชีวิตประจำวันได้เลย

Grand Filano Hybrid 2020 หากซื้อในงาน Motor Show 2020 จะมีโปรโมชันจำหน่ายในราคา 58,200 บาทเท่านั้น ใครที่อยากได้มอเตอร์ไซค์ที่ขับขี่ได้ดีในชีวิตประจำวันรีบไปซื้อด่วน

Royal Classic 500 stealth Black Special Edition - Royal Enfield

com-resize-6

Royal Enfield ในปีนี้ก็ส่งรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ ๆ เข้ามาในงาน Motor Show เช่นกัน โดยหนึ่งในรถมอเตอร์ไซค์ที่น่าสนใจคือ Royal Classic 500 steath Black Special Edition มอเตอร์ไซค์ขนาดกลางที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์มาฐานไอเสียยูโร 4 พร้อมกับระบบเบรก ABS ซึ่งจุดเด่นของมอเตอร์ไซค์คันนี้คือดีไซน์คลาสสิคสุดเท่ห์ ตกแต่งด้วยสีดำตัดแดงสุดให้ธีมในด้านของความแกร่ง ที่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็สวย โดย Royal Classic 500 stealth Black Special Edition มีค่าตัวที่ 196,800 บาทพร้อมกับการรับประกันเครื่องยนต์ 2 ปีหรือ 20,000 ก.ม. อีกด้วย

Forza 350 - AP Honda

com-resize-8

หลังจากที่ Forza 300 สามารถแข่งกับ Xmax ในรุ่นของ Bigscooter อย่าสูสี ทาง AP Honda จึงบุกตลาดอีกครั้งด้วย Forza 350 มอเตอร์ไซค์ Bigscooter คันใหม่ล่าสุด โดยเปิดตัวในงาน Motor Show 2020 เป็นทีแรกของโลกอีกด้วย สำหรับจุดเด่นของ Forza 350 คือการปิดจุดด้อยของ Forza 300 ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการระบายความร้อนที่ได้ย้ายจุดในการระบายความร้อนใหม่ ทำให้ Ubox เย็นขึ้น พร้อมกับการอัป CC ของเครื่องยนต์ให้สูงขึ้นมาเป็น 329.60 cc เรียกได้ว่าขี่สนุก บิดติดมือ พร้อมลุยกับเราทุกสถานการณ์จะใช้งานในชีวิตประจำวันก็ดีจะขี่ทางไกลก็เยี่ยม

Forza 350 มาพร้อมกับค่าตัวที่ 173,000 บาท โดยหากซื้อในงาน Motor Show 2020 นี้จะได้รับดอกเบี้ยพิเศษที่ 5% ต่อปีและราคาผ่อนเริ่มต้นที่ 3,600 สาวกปีกนกสายใหญ่จัดเลยคุ้มแน่นอน

CT125 Special Edition- AP Honda

com-resize-5

CT125 ถือว่าเป็นหนึ่งในรถที่ประสบความสำเร็จมาก ๆ ในปีนี้ของ AP Honda ที่ในปีนี้สามารถทำยอดจองได้แบบมหาศาลตั้งแต่เปิดตัวแบบออนไลน์ ด้วยดีไซน์แบบคลาสสิคพร้อมและเครื่องยนต์ 124.9 cc ทำให้มอเตอร์ไซค์คันนี้ขี่สนุกมาก ซึ่งในงาน Motor Show ทางค่ายจึงจัดชุดแต่งแบบพิเศษให้กับเหล่าแฟน ๆ ที่ชอบความคลาสสิค ในสองสไตล์คือ CT125 Farm Capster และ CT125 Military Campster ที่มีเพียงรุ่นละ 125 คันเท่านั้นในราคา 104,900 บาท โดยหากใครอยากได้รถขี่เท่ ๆ คันนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่ง

Burgman 400 ABS “The Elegant Athlete”

com-resize-11

ในส่วนของรถมอเตอร์ไซค์ Bigscooter ทาง Suzuki ก็ไม่น้อยหน้าหลังส่ง Burgman 400 ABS “The Elegant Athlete” รถมอเตอร์ไซค์ดีไซน์สุดเท่ห์ พร้อมกับมาตรฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่นมั่นใจในทุกขั้นตอนการผลิต โดยเจ้า Burgman มาพร้อมกับเครื่องยนต์ DOHC ขนาด 400 cc. พร้อมกับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ระบบกันสะเทือนหลังแบบ Link-Type Monoshock ที่สามารถปรับค่าได้ถึง 7 ระดับ ระบบดิสก์เบรก ABS ระยะทางไกลแค่ไหนก็ไหว พร้อมมาฐานไอเสียระดับ Euro 4 อีกต่างหาก

ในส่วนของ Feature ทางตัวรถก็ทำออกมาได้อย่างดีทั้งชุดแผงปัดขนาดใหญ่แบบอนาล็อกพร้อมจอ LCD แสดงผลชัดเจน กล่องเก็บของใต้เบาะขนาด 42 ลิตร ช่องจ่ายไฟสำรองขนาด 12 โวลต์ ชาร์ทมือถือได้สบาย

Burgman 400 ABS “The Elegant Athlete” เปิดตัวในราคา 219,000 บาท ใครอยากได้รถมอร์ไซค์ Bigscooter สไตล์ Make in Japan ก็เลือกคันนี้เลย

BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2020 เริ่มแล้ววันนี้ถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2020 ใครที่สนใจรีบไปงานนี้ด่วน โปรดี ๆ แบบนี้หนึ่งปีอาจจะเจอได้ครั้งเดียว

และถ้าอยากปล่อยมอเตอร์ไซค์คันเดิมที่มีอยู่ในมือเพื่อมาถอยคันใหม่ก็ลงขายมอเตอร์ไซค์ของคุณได้ที่ MocyKaidee ได้เลย

ลงขายมอเตอร์ไซค์


Bom

Bom

Content Writer

"บ๋อม"ผู้เชื่อว่า Content ที่ดีสามารถเปลี่ยนโลกใบนี้ได้ แม้ว่าเราจะต้องสร้าง Content ไปจนถึงวันสิ้นโลกก็ตาม