บูชาพระให้ตรงวันเกิด อีกหนึ่งวิธีเสริมความมั่นใจให้ชีวิตดี

July 3rd, 2018
บูชาพระให้ตรงวันเกิด อีกหนึ่งวิธีเสริมความมั่นใจให้ชีวิตดี

TN

1

เกิดวันอาทิตย์
ด้วยลักษณะนิสัยมุ่งมั่น อาจทำให้เกิดศัตรูโดยไม่รู้ตัว ควรห้อยพระที่สร้างความร่มเย็น ปรองดอง เช่น พระขุนแผนวัดบ้านกร่าง, พระรอด, พระกริ่งคลองตะเคียน เป็นต้น

2

เกิดวันจันทร์
ลักษณะนิสัยทำงานดีแต่มีอารมณ์อ่อนไหว ควรห้อยพระที่สร้างอำนาจวาสนา เช่น พระร่วงหลังรางปืน, พระร่วงหลังลายน้ำ หรือพระเนื้อโลหะต่างๆ

3

เกิดวันอังคาร
ลักษณะนิสัยเป็นคนจิตใจกล้าหาญรักอิสระ จนเวลาทำอะไรอาจไม่มีการวางแผน ควรห้อยพระเนื้อผง เช่น พระสมเด็จวัดระฆัง, พระสมเด็จวัดเกศไชโย พระผงวัดปากน้ำ เพื่อบรรเทาความร้อนในจิตใจ

4

เกิดวันพุธ
ลักษณะนิสัยมีน้ำใจไมตรีมีความซื่อสัตย์ แต่มักทำคุณคนไม่ขึ้น ควรบูชาพระประเภทปางลีลา เช่น ลีลากลีบจำปา, ลีลาเมืองสวรรค์ เพื่อช่วยในเรื่องความก้าวหน้า

5

เกิดวันพฤหัส
ลักษณะนิสัยมีความยุติธรรมมีปัญญา แต่จะมีทุกข์เรื่องเพื่อนฝูง ควรบูชาพระปางเปิดโลก เช่น พระร่วงเปิดโลกพิมพ์เม็ดทองหลาง หรือกรุเตาเรียง จ.สุโขทัย

6

เกิดวันศุกร์
ลักษณะนิสัยรักสวยรักงาม พูดจาดีแต่ขี้น้อยใจ พระที่ควรบูชาคือพระปิดตาภควัมปติ เช่น พระปิดตาของหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี หรือพระปิดตาภควัมปติของหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง

7

เกิดวันเสาร์
ลักษณะนิสัยเป็นคนมีความอดทนแต่ดื้อเงียบ พระที่ควรบูชาคือพระที่ทำจากว่าน เช่น พระว่านหลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ หรือพระมหาว่านขาว มหาว่านดำ สำนักเขาฮ้อ ที่มีคุณลักษณะที่เย็น บริสุทธิ์

สำหรับใครที่หาเช่าพระเครื่อง พุทธบูชา ก็สามารถหาได้ที่นี่ มีหลากหลายรุ่นดังจากเกจิต่างๆ มาให้อัญเชิญไปบูชา เลือกดูเลย

กดดู


teamkaidee

teamkaidee

Admin