เลือกรองเท้าที่ใช่ให้รถของเรา!

July 10th, 2018
เลือกรองเท้าที่ใช่ให้รถของเรา!

TN-3-3
artboard-1

01-1
1. รองเท้าหุ้มส้น = ยางสำหรับรถขับขี่ทั่วไป
ยางนี้ก็เหมือนกับรองเท้าหุ้มส้นคู่โปรดที่เราใส่กันอยู่ทุกวัน มันนุ่มและใส่สบายสุดๆ แต่ก็ยังดูดีพอที่จะใส่ทำงานหรือเดินห้างได้ และยังสามารถวิ่งได้ถ้าเกิดตื่นสายโดยไม่เจ็บเท้า เหมือนกันกับยางรุ่นนี้ที่ทำให้คุณภาพการขับขี่ดีงาม ทั้งนุ่มนวลและเงียบสงบ ใช้ได้ทั้งบนถนนเปียกหรือแห้ง แต่ทุกอย่างย่อมมีข้อจำกัด ถ้าวิ่งเร็วมากเกินไป ก็อาจจะสึกเร็วกว่ายางประเภทต่อไป ยังไงก็ตาม มันก็ใช่สุดๆสำหรับคนที่ตามหายางสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน

02-1

2. รองเท้าวิ่ง = ยางสำหรับการใช้ความเร็วสูง
ยางรุ่นนี้เหมาะมากๆ สำหรับใครที่ชอบใช้ชีวิตกับความเร็ว แน่นอน เวลาวิ่งเราก็ควรใส่รองเท้าวิ่งเพื่อช่วยควบคุมการเคลื่อนไหวของเรา มันทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราจะไม่ลื่นล้มเหมือนเวลาใส่รองเท้าแตะ ยางชนิดนี้ก็เหมือนกัน มันจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเกาะถนน ทำให้เราซิ่งได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย

03-1

3. รองเท้าบูท = ยางสำหรับรถเอนกประสงค์และ SUV
รองเท้าบูทเป็นรองเท้าที่ใช้ได้หลายสถานการณ์ จะใส่ไปลุยที่ต่างจังหวัดก็ได้ จะใส่ไปเดินเที่ยวก็เท่ รถเอนกประสงค์และรถ SUV ก็เหมือนกับบูท ข้างในกว้าง ใช้งานได้หลายแบบ ทำให้สามารถใช้บนถนนได้หลายรูปแบบ เพราะฉะนั้นยางรุ่นนี้จึงทนทานกว่าอีกสองรุ่นก่อนหน้า แต่ใช่แล้ว มันก็แพงกว่าด้วย

04

4. รองเท้าผ้าใบ = ยางรถกระบะ รถตู้
รองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าที่พร้อมลุย จะเดิน จะวิ่ง หรือจะกระโดด ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะเจ็บเท้า เพราะมันออกแบบมาเพื่อการนี้ ทำให้เราสามารถทำกิจกรรมหนักๆได้สะดวกกว่ารองเท้าแบบอื่นๆ ยางชนิดนี้ถึกเหมือนรองเท้าผ้าใบ มันถูกออกแบบมาให้ทนทาน สามารถแบกของหนักๆหรือคนเยอะๆได้ แต่ไม่ได้เน้นเรื่องความเร็ว

เมื่อรู้สไตล์ที่ชอบแล้ว ถ้าคุณอยากหารถที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ ต้องที่นี่เลย เรามีรถหลากหลายรุ่นหลากหลายปีให้คุณเลือก ตั้งแต่รถคลาสสิค รถบ้าน ไปจนถึงรถสปอร์ต กดดูเลย

728-x-90_Banner01


teamkaidee

teamkaidee

Admin